Nam mệnh Hỏa nên chọn ví cầm tay như nào tốt hợp mệnh ?

Nam mệnh Hỏa nên chọn ví cầm tay như nào

Việc chọn ví cầm tay nam cho người mệnh Hỏa phải dựa trên tính cách và đặc trưng mệnh của họ nhằm làm tôn lên những ưu điểm về tính cách giúp họ thành công hơn trong công việc và giảm những tính cách chưa tốt để giảm những hậu quả do tính cách mang lại.

Nam mệnh Hỏa nên chọn ví cầm tay như nào tốt hợp mệnh ?

Cơ sở chọn ví cầm tay nam cho người mệnh Hỏa

Những người thuộc mệnh Hỏa là những người thuộc năm sinh sau đây

Giáp Tuất – 1934, 1994

Đinh Dậu – 1957, 2017

Bính Dần – 1986, 1926

Ất Hợi – 1935, 1995

Giáp Thìn – 1964, 2024

Đinh Mão – 1987, 1927

Mậu Tý – 1948, 2008

Ất Tỵ – 1965, 2025

Kỷ Sửu – 1949, 2009

Mậu Ngọ – 1978, 2038

Bính Thân – 1956, 2016

Kỷ Mùi – 1979, 2039

Những người sinh năm này địa diện cho mùa hè, lửa và sức nóng, mang lại ánh sáng và hơi ấm cho mọi người xung quanh, thậm chí là mang lại nhiệt huyết, sức sống tuôn trào.

Nam mệnh Hỏa nên chọn ví cầm tay như nào tốt hợp mệnh ?

Theo như thuật Ngũ hành cho biết, những người thuộc năm sinh này thường có tính cách như sau: Họ thích hành động và nắm giữ vai trò trung tâm, chủ đạo trong hành động đó, có sở thích và khả năng lôi kéo người khác vì có đầu óc thông minh và ngon lửa đam mê, lòng nhiệt huyết nhưng ngược lại thì tính tình cũng nóng vội, không để ý tâm trạng của người khác, nhiều khi hay gặp rắc rối vì không ưa luật lệ và bất chấp hậu quả.

Việc chọn ví cầm tay nam cho người mệnh Hỏa phải dựa trên tính cách và đặc trưng mệnh của họ nhằm làm tôn lên những ưu điểm về tính cách giúp họ thành công hơn trong công việc và giảm những tính cách chưa tốt để giảm những hậu quả do tính cách mang lại.

Nam mệnh Hỏa nên chọn ví cầm tay nam thế nào?

Chọn ví cầm tay nam cho người mệnh Hỏa nếu đúng và khéo léo mang lại nguồn năng lượng tràn đầy, thể hiện được sức mạnh và ý chí của họ để mang lại sức khỏe, may mắn, công danh và tài lộc, một tương lai phát đạt cho người mệnh Hỏa.

Màu tương sinh với người mệnh Hỏa là màu xanh lá cây, màu hòa hợp là màu đỏ , cam, hồng, tím, màu chế khắc được mệnh Hỏa là màu trắng hoặc vàng.

Như vậy nếu như là người mệnh Hỏa bạn nên chọn các màu tương sinh như màu xanh lá cây vì nó là gỗ, khi cháy sẽ thành ngọn lửa, tốt cho tiền tài, lộc vận của mệnh Hỏa. Bạn cũng có thể chọn màu mạng kim vì chỉ có lửa mới làm kim loại tan chảy, còn người mệnh Kim không nên hợp tác với người mạng Hỏa vì sẽ bị căng thẳng, dẫn dắt và điều khiển.

Nhiều người cho rằng mệnh hỏa nên chọn màu tương sinh nhưng không phải vậy, nếu như bạn mệnh Hỏa mà lại sử dụng màu này sẽ gây ra hiện tượng quá nhiều năng lượng và dễ gây căng thẳng, stress, tàn lụi và thất bại.

Về thiết kế của ví cầm tay nam bạn nên chọn thiết kế tối giản vì những người mệnh Hỏa thường nóng tính, vội vàng, rất khó để có thể kiên trì sử dụng những thiết kế ví cầm tay nam phức tạp, cầu kỳ.

Các bạn tham khảo thêm :

+ Chọn ví cầm tay nam cho người mệnh Thổ

+ Chọn ví cầm tay nam cho người mệnh Thủy

+ Chọn ví cầm tay nam cho người mệnh Kim

+ Chọn ví cầm tay nam cho người mệnh Hỏa

+ Chọn ví cầm tay nam cho người mệnh Mộc