Cách sử sụng Clutch cầm tay nam nam tính nhất

Clutch cầm tay nam cao cấp CJ03 size nhỏ

Thực ra Clutch cầm tay nam là phụ kiện thời trang gần đây được yêu thích và lên ngôi mà thôi, trước khi những chiếc ví cầm tay nam ra đời thì đây là một trong những phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp. Có ý kiến đã nói rằng “ Điều tôi học được về thời trang là chỉ những người đủ nam tính mới có thể tự tin dùng những món đồ bị chê nữ tính và nhìn vẫn đàn ông. Bạn có dám dùng Clutch không? Nếu bạn muốn dùng Clutch nam tính có thể tham khỏa một vài cách sử dụng sau đây nhé!

Cách sử sụng Clutch cầm tay nam nam tính nhất

Nguyên tắc quan trọng nhất khi sử dụng Clutch cầm tay nam

Bạn có biết, chìa khóa vàng để sử dụng Clutch cầm tay nam là cách bạn cầm nó chứ không phải kiểu dáng hay màu sắc không? Một số người thường bị mắc sai lầm đó là chỉ chú trọng vào màu sắc, kiểu dáng mà đến khi sử dụng lại không tìm hiểu kỹ. Chính vì thế, ngay lúc này đây bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các cách cầm nắm chiếc Clutch cao cấp của mình để chiếc ví nam đó phát huy tác dụng cao nhất nhé!

Cách sử sụng Clutch cầm tay nam nam tính nhất

Tham khảo thêm mẫu Clutch – Ví cầm tay nam Amani CL08 nhé!

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý trang phục, cách trang điểm cũng như kiểu tóc và phụ kiện để có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất.

Clutch cầm tay nam và các cách sử dụng hot nhất

Kẹp vào nách

Bạn hoàn toàn có thể kẹp Clutch vào nách khi tay phải bận lấy điện thoại chụp hình, châm thuốc …cách tạo dáng này nhìn bạn rất nam tính lại có chút bụi bặm, phiêu lãng, nữ giới đặc biệt ấn tượng và yêu thích cách tạo dáng này. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý là tuyệt đối không nên cặp Clutch khi đang đi đường nhé, bởi kiểu dáng đó nhìn mất thiện cảm và thiếu thẩm mỹ vì nó chỉ dành cho những bà đi buôn, tất tả mà thôi.

Cầm ví và tạo dáng ở ngang hông

Cách sử sụng Clutch cầm tay nam nam tính nhất

Bạn có thể học tập nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường hoặc ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong cách tạo dáng này. Kiểu dáng này giúp bạn khoe trọn vẹn chiếc ví Clutch cầm tay cao cấp và dễ tạo dáng.

Cầm ví hai tay và tạo dáng ở phía trước

Ví cầm tay tạo dáng ở phía trước này bạn có thể quan sát  cách tạo dáng của Đàm Vĩnh Hưng nhé. Đây là chàng ca sĩ khá “nghiền” ví cầm tay nam và đã tạo được phong cách riêng biệt với những chiếc ví đẳng cấp và sang trọng này. Một lưu ý khi sử dụng các tạo dáng này là bạn cần tạo được phong thái nam tính, thoải mái, nếu bạn mất tự tin rất dễ trở nên khép lép và nữ tính.

Cách sử sụng Clutch cầm tay nam nam tính nhấtNếu đi ngoài đường có thể đeo hoặc luồn quai cầm

Nếu bạn đi dạo rất dễ tạo được nét đẹp nam tính và phóng khoáng với chiếc ví cầm tay này, tuy nhiên, vì ví cầm tay rất dễ xảy ra các rủi ro về giật, cắp nên bạn lưu ý nên sử dụng quai cầm hoặc đeo để đảm bảo an toàn cho tài sản và giấy tờ tùy thân của mình.

Bài viết tham khảo :

Tư vấn mua ví cầm tay của nam công sở

Bạn đã biết lịch sử huy hoàng của Clutch cầm tay nam chưa?