Cách tạo dáng selfie với cặp da nam công sở nam tính

Cặp nam công sở da bò mềm CDT03

Nếu bạn muốn có những bức hình với cặp da nam công sở nam tính có thể siêu lòng mọi phái đẹp và khiến người khác phải ngưỡng mộ thì đừng bỏ qua một vài mẹo nhỏ dưới đây nhé! Sẽ rất hữu hiệu với các anh chàng thích tự sướng đấy!

Cách tạo dáng selfie với cặp da nam công sở nam tính

Tạo dáng cặp da nam công sở khi đeo

Một trong những sai lầm lớn nhất của nhiều nam giới khi đeo cặp da nam công sở là dáng lưng hơi gù và tay buông thõng, chính bởi vậy nếu nhìn bên ngoài vừa thiếu sức sống lại không có dáng đẹp, nam tính. Hãy sửa ngay thói quen này không chỉ giúp bạn có dáng đi đẹp hơn, mà như bạn biết, dáng đi quyết định tướng tá và tương lai, hậu vận của mỗi con người đúng không?

Cách tạo dáng selfie với cặp da nam công sở nam tính

Rất nhiều người có kinh nghiệp chụp ảnh đẹp đã khẳng định rằng, chính chiế cặp da nam công sở là vật chống cháy cho họ giúp họ tạo dáng tự nhiên hơn và đặc biệt là họ hoàn toàn tự tin về vẻ nam tính của mình.

Hãy quan sát một vài kiểu ảnh tạo dáng dưới đây để rút kinh nghiệm cho mình bạn nhé!

Cách tạo dáng selfie với cặp da nam công sở nam tính Cách tạo dáng selfie với cặp da nam công sở nam tính

Tạo dáng cặp da nam công sở khi xách tay

Cặp da nam công sở xách tay được xem là một trong những cách sử dụng phổ biến nhất của phái mạnh khi sử dụng sản phẩm này. Nếu như bạn cũng có thói quen này, hãy lưu tâm một vài kiểu ảnh dưới đây sẽ giúp bạn tạo dáng đẹp hơn đấy.

Cách tạo dáng selfie với cặp da nam công sở nam tính

Tạo dáng cặp da nam công sở sáng tạo

Chụp ảnh selfie cũng là một nghệ thuật và nghệ thuật thì luôn cần sự sáng tạo, chính bởi lẽ đó, hãy sáng tạo cách tạo dáng của riêng mình, phong cách của riêng mình và tạo được ấn tượng đặc biệt với hình ảnh của mình.

Cách tạo dáng selfie với cặp da nam công sở nam tính

Không nhất thiết lúc nào cũng phải cầm trên tay hoặc đeo cặp mới là nam tính, bạn hoàn toàn có thể chụp cùng với chiếc cặp của mình trên bàn uống nước hoặc tạo dáng cùng với sự xuất hiện của nó ở bất cứ vị trí nào. Đó mới chính là cách tạo dáng tự nhiên nhất. Không tin, bạn có thể tham khảo một vài kiểu ảnh sau đây nhé!