Chỉ điểm shop bán ví cầm tay nam lừa đảo

Chỉ điểm shop bán ví cầm tay nam lừa đảo

Hãy cùng cập nhật những biểu hiện của shop bán ví cầm tay nam thiếu uy tín, có biểu hiện lừa đảo trên thị trường để tránh những lần mua hàng sai lầm mà phải “ tiền mất tật mang”. Theo như khảo sát và thống kê của chúng tôi thì những shop bán ví nam thiếu uy tín thường có những biểu hiện sau đây:

Dấu hiệu nhận dạng shop bán ví cầm tay nam lừa đảo

– Không có những hình ảnh thật về sản phẩm

Thông thường, nhiều shop bán ví cầm tay nam thiếu uy tín sẽ lựa chọn hình thức bán ví nam online để dễ lừa đảo khách hàng hơn. Tận dụng lợi thế, khách hàng không thể xem trực tiếp sản phẩm nên những shop này thường lấy hình ảnh sản phẩm chính hãng từ trên mạng internet hoặc sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh để tạo hiệu ứng màu sắc đẹp hơn, thuyết phục hơn.

Một trong những hạn chế của những shop này là không có hình ảnh thực về sản phẩm, bạn có thể tận dụng dấu hiệu này để kiểm tra các shop bán ví nam cầm tay online mình đang có ý định mua nhé!

– Địa chỉ và thông tin liên hệ thiếu rõ ràng

Địa chỉ và thông tin liên hệ của shop bán ví nam cầm tay uy tín thường được thể hiện chi tiết và khoa học trên bất cứ cổng thông tin nào, phổ biến nhất là : Email, Facebook, Zalo, Website…Với những thông tin cụ thể là số điện thoại, địa chỉ shop, fanpage, và hotline…

Những địa chỉ bán hàng chỉ có thông tin một cách chung chung, số điện thoại không đúng cũng là những dấu hiệu đáng ngờ và bạn không nên vội vàng mua sản phẩm tại đây để tránh những rủi ro không đáng có, hãy bình tĩnh tham khảo một vài thông tin khác bên dưới đây mà chúng tôi gợi ý.

– Tư vấn thiếu khách quan

Thông thường những nhà bán hàng uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, kết hợp yêu cầu và mong muốn của khách hàng với sự thấu hiểu sản phẩm sẽ cho những tư vấn khách quan và phù hợp nhất với từng khách hàng.

Phải làm sao khi gặp phải shop bán ví cầm tay nam lừa đảo?

Khi bạn không may gặp phải những shop bán ví nam cầm tay thiếu uy tín, có những hành vi lừa đảo mà không được xin lỗi cũng như bồi thường một cách thỏa đáng, bạn cần mạnh dạn đấu tranh tìm lại công bằng cho chi phí mình bỏ ra, bên cạnh đó cũng cần  chia sẻ những thông tin về shop này và phương thức lừa đảo của chúng trên các cộng đồng mạng để mọi người biết và tránh xa những shop làm việc thiếu nghiêm túc.

Hơn lúc nào bạn cần nhận thấy trách nhiệm của mình là lên tiếng để bảo vệ những người đi sau tránh được những chiêu lừa đảo mới của chúng, từ đó khiến shop bán ví nam thiếu uy tín không còn cơ sở để tồn tại mà lừa đảo khách hàng.

Tham khảo thêm : Có nên mua ví nam cầm tay online không?