Để biết mang gì bên người để may mắn hãy xem ngay 5 đồ này nhé

Thứ Năm, 30/03/2023 14 phút đọc
Nội dung bài viết

Trong cuộc sống mỗi người ai cũng mong muốn có những may mắn. Việc mang gì bên người để may mắn cũng là một yếu tố giúp bạn có thêm được những điều tốt lành xảy ra. Vậy có những vật gì mang trong người sẽ thu hút sự may mắn đây. Hãy cùng Gence đi tìm 5 món đồ giúp bạn thu hút tài lộc hay những điều tốt lành ngay dưới đây nhé!

May mắn là gì?

May mắn có thể hiểu đơn giản là những sự vật, hiện tượng có thể xảy ra một cách ngẫu nhiên theo hướng tích cực hay tốt lành. Ngoài ra, may mắn còn có thể là những sự việc xảy ra nằm ngoài tầm kiểm soát của con người nhưng đều mang đến điều tốt đẹp.

Theo quan niệm tâm linh của người Á Đông, sự may mắn luôn được đem đến nhờ một vị Thần nào đó. Có thể là Chúa Giê- Su, có thể là Phật hay bất cứ vị thần nào khác. Vì vậy mà họ thường mang theo một vài vật phẩm bên mình liên quan đến các vị thần để các vị thần dẫn đường chỉ nối đem lại may mắn, thuận lợi cho mình. Mang gì bên người để may mắn đây?

Để biết mang gì bên người để may mắn hãy xem ngay 5 đồ này nhé
May mắn là gì? Bạn có nghĩ mình là người may mắn không?

Mang gì bên người để may mắn ?

Thực tế, có rất nhiều vật phẩm hay đồ vật giúp người mang chúng an tâm, tin tưởng và có niềm tin rất lớn về những điều tốt lành sẽ xảy ra. Vậy, mang gì bên người để gặp may mắn thì hãy cùng xem 5 vật tiêu biểu dưới đây nhé!

1 Dây chuyền mặt đá có biểu tượng hình Reiki

Để biết mang gì bên người để may mắn hãy xem ngay 5 đồ này nhé
Mang dây chuyền mặt đá có biểu tượng hình Reiki sẽ mang năng lượng tốt và may mắn đến cho bạn

Reiki là một phương pháp trị liệu tinh thần có nguồn gốc từ Nhật Bản, không dựa trên niềm tin tín ngưỡng nào cả. Trong tiếng Nhật, “Rei” nghĩa là “Cuộc sống vạn vật” và “Ki” nghĩa là “Năng lượng”. Reiki trị liệu bằng năng lượng từ sức mạnh sinh lực sự sống. Nó đã được dùng làm phương pháo trị liệu của rất nhiều quốc gia trên Thế Giới. Bởi đây không phải là phương thức mới mà năng lượng reiki đã có từ rất lâu đời với lịch sử hàng ngàn năm trước.

Reiki là một công cụ tuyệt vời giúp bạn thư giản và giảm bớt được căng thẳng. Vì vậy, việc mang trong mình vật dụng có biểu tượng reiki như chiếc vòng cổ với dây chuyền mặt đá in biểu tượng reiki là một điều giúp bạn thanh lọc được những năng lượng xấu. Từ đó những năng lượng tốt lành, trong sạch sẽ luôn đến để cuộc sống của bạn nhiều may mắn hơn.

Mọi thứ hiện hữu xung quanh bạn đều mang năng lượng nhất định. Vì vậy, nó bao gồm cả năng lượng tốt và năng lượng xấu. Đơn thuần như việc bạn lo lắng, tức giận hay căng thẳng thì đó đều là những năng lượng xấu đang ở xung quanh bạn. Việc nhận thức loại bỏ hoặc giảm bớt được những năng lượng không tốt sẽ giúp bạn trở nên khỏe mạnh và bình an hơn. Và khi đã khỏe mạnh, bình an rồi thì rất nhiều may mắn sẽ tự tìm đến bạn.

2 Tỳ hưu may mắn

Để biết mang gì bên người để may mắn hãy xem ngay 5 đồ này nhé
Mang gì bên người để may mắn thì hãy mang Tỳ hưu nhé!

Bạn biết đấy, Tỳ Hưu là sinh vật thích ăn vàng, bạc, châu báu. Không chỉ vậy mà Tỳ Hưu còn không hề có hậu môn. Chính vì vậy mà nhiều người quan niệm rằng Tỳ Hưu sẽ ăn mọi tài lộc vào mình và sẽ không thải ra. Điều này sẽ càng ngày càng gia tăng của cải, tài lộc đến và ở lại thôi. Tỳ Hưu chính là biểu tượng của một linh vật hút tài lộc và chặn tà khí cho gia chủ rất tốt. Rất nhiều người đã mang theo Tỳ Hưu bên mình ở dạng trang sức như vòng cổ, vòng đeo tay hình Tỳ Hưu.

3 Vòng đeo may mắn

Để biết mang gì bên người để may mắn hãy xem ngay 5 đồ này nhé
Vòng đeo may mắn thường được rất nhiều bạn trẻ đeo để cầu mong sự may mắn trong học tập và tình yêu

Nhiều người hỏi rằng: “mang gì để may mắn khi đi thi?” thì vòng đeo may mắn chính là câu trả lời. Đây là vật dụng được rất nhiều phụ huynh quan tâm chú ý và mua cho con mình đeo để trong học tập hay thi cử con đạt được kết quả tốt. Được xem là chiếc vòng học tập, vòng đeo này được làm từ những loại chỉ đỏ hay vải đỏ kết hợp với đá năng lượng. Những ai đeo vòng học tập may mắn này sẽ giúp trí tuệ hơn, giúp việc học tập trở nên suôn sẻ hơn, nhẹ nhàng hơn.

4 Bút trầm hương may mắn

Để biết mang gì bên người để may mắn hãy xem ngay 5 đồ này nhé
Bút trầm hương ngày nay là một món quà sang trọng dành cho các doanh nhân thành đạt

Nếu bạn cần sự may mắn trong học tập hay công việc có thể mang theo bên mình cây bút trầm hương. Bút trầm hương là vật mang năng lượng dương rất mạnh. Người mang bút trầm hương sẽ được thanh lọc khí đồng thời chắn cả gió độc cho bạn. Đây là một vật mang rất nhiều năng lượng tích cực vì vậy nó được xem như bùa hộ mệnh trong học tập cũng như công việc. Bút trầm hương chình là một biểu tượng cho cây chìa khóa may mắn giúp gây dựng sự nghiệp hanh thông và thắng lợi.

Ngoài ra bạn cũng có thể đeo dây chuyền trầm hương “Đệ Nhất Hương ” để mang may mắn về cho mình.

5 Vòng Hạt mã não may mắn

Để biết mang gì bên người để may mắn hãy xem ngay 5 đồ này nhé
Vòng Hạt mã não mang may mắn và bình an cho người sở hữu

Đá mã não hay Agat là một biến thể dạng vi kết tinh của thạch anh, chủ yếu là canxedon, đặc trưng bởi các hạt mịn và sáng.

Ngay từ xa xưa, hạt mã não được biết đến là một vật trừ tà hay bùa may mắn. Mỗi em bé khi mới sinh ra đều được tặng một chiếc vòng mã não để thầm cầu chúc bình an và may mắn. Ngày nay, vòng mã não cũng rất phổ biến khi chúng thường được sử dụng làm trang sức như vòng đeo tay, vòng đeo cổ mang ý nghĩa may mắn về tình yêu, về tiền tài và sức khỏe. Giá của những loại trang sức mã não này cũng tương đối nên gần như ai cũng có thể sở hữu. Chỉ trừ những loại mã não từ hạt Carnelian thì khá khó tìm và đắt đỏ.

Xem Thêm:

Nhận định về sự may mắn

Nhận định

Ai cũng mong muốn may mắn với ngụ ý là những điều tốt lành. Những vật mang gì bên người để may mắn đều nói lên một điều về NIỀM TIN. Quy luật về niềm tin nói rằng, bất cứ điều gì bạn tin tưởng chân thành và luôn hướng về nó thì nó sẽ trở thành hiện thực.

Để biết mang gì bên người để may mắn hãy xem ngay 5 đồ này nhé
Nhận định may mắn là nhờ niềm tin mãnh liệt quyết thắng

Ví dụ

Ví dụ: Bạn có niềm tin tưởng tuyệt đối rằng mình sẽ có cuộc sống thịnh vượng đủ đầy. Bạn sẽ tập trung vào mục tiêu tìm hướng đi cho mình mà không gì có thể làm bạn lung lay ý chí đó. Và rồi sau một thời gian bạn đã có được cuộc sống mà bạn mong muốn.

Hay ví dụ: Về câu chuyện niềm tin của 2 mẹ con Hùng. Mẹ Hùng gọt đĩa xoài và nói với Hùng rằng:

Để biết mang gì bên người để may mắn hãy xem ngay 5 đồ này nhé
Hũ muối niềm tin

– Con xuống bếp lấy cho mẹ hũ Muối

– Con không đi đâu

– Đi đi, xuống lấy cho mẹ hũ muối

– (Hùng đi xuống bếp với cái mặt phụng phịu) Con có nhìn thấy hũ muối đâu.

– Ở phía bên phải nồi cơm điện đó con

– Con không có thấy

– Nhìn sang phía bên phải nồi cơm điện

– Con không thấy

– (Mẹ Hùng bực mình chạy xuống cầm hũ muối trên tay) Đây, cái gì đây?

=> Chính niềm tin của Hùng không muốn tìm hũ muối để rồi tâm thức của Hùng thấy mọi thứ nhưng trừ cái hũ muối ấy ra. Vì vậy, niềm tin là yếu tố quyết định rất lớn đến mọi suy nghĩ và hành động của chúng ta. Nếu như chúng ta không tin tưởng vào chính bản thân mình là chúng ta thất bại. Khi chúng ta không có niềm tin thì bộ não chúng ta không huy động được đủ lực lượng để giúp mình thực hiện điều đó. Và cứ như vậy, mình sẽ không nghe thấy, nhìn thấy những cơ hội mình cần phải nhìn thấy.

Câu chuyện về niềm tin

Nick Vujicic

Sinh ra với khiếm khuyết cả tay lẫn chân, người đàn ông với tinh thần và nghị lực kiên cường này không hề tỏ ra tuyệt vọng hay buồn bã. Anh luôn có niềm tin rằng mình sẽ sống là một người có ích cho xã hội. Và rồi a đã vượt lên chính mình và có mọi hoạt giống như một người bình thường. Anh chơi golf, lướt ván, bơi lội, đi du lịch khắp mọi nơi. Anh trở thành một nhà diễn giả lớn đem đến rất nhiều động lực về niềm tin cho các thế hệ. Anh có vợ, có con và một gia đình hạnh phúc đầy yêu thương với những giá trị của cuộc sống.

Để biết mang gì bên người để may mắn hãy xem ngay 5 đồ này nhé
Nick Vujicic cùng mái ấm gia đình hạnh phúc

Bill Porter

Khi bạn có mục tiêu, và quan trọng hơn, một đam mê khát khao để hiện thực hóa nó, bệnh tật cũng không thể cản trở bạn tiến tới mục tiêu của mình. Dù Bill Porter bị bệnh bại não, ông vẫn muốn trở thành một nhân viên kinh doanh. Nhờ nỗ lực của mình, ông đã thực hiện được giấc mơ của mình và trở thành một trong những salesman giỏi nhất nước Mỹ. Bộ phim “Door to door” lấy cảm hứng từ câu chuyện của ông và là nguồn động lực lớn cho nhiều người noi theo.

Để biết mang gì bên người để may mắn hãy xem ngay 5 đồ này nhé
Bill Porter – một trong những salesman giỏi nhất nước Mỹ

Chantelle Brown Young

Khi còn là một đứa trẻ, Chantelle nhận thấy cô có những sắc tố da dị thường khiến làn da của cô có những mảng màu khác nhau. Dù vậy, với một cơ thể hoàn hảo và gương mặt đẹp, cô quyết định sẽ tận dụng điểm yếu và biến nó thành thế mạnh. Giờ đây, Chantelle đã trở thành một người mẫu nổi tiếng trên toàn thế giới.

=> Tất cả những câu chuyện trên đều nói cho chúng ta biết về niềm tin. Cần phải Tin vào Mình. Tin vào năng lực của mình. Tin vào đam mê của mình. Tin rằng tất cả mọi thứ mình muốn đều có thể làm được. Muốn thành công và giàu có nhất định phải có Niềm Tin.

(Niềm Tin là một trong 13 Nguyên tắc nghĩ giàu và làm giàu của Naponeol Hill – Bạn có thể tham khảo đọc sách để hiểu rõ hơn).

Tổng Kết

Việc mang gì bên người để may mắn là yếu tố giúp khơi gợi niềm tin của mỗi chúng ta. Khi chúng ta có niềm tin đủ lớn rồi thì nó sẽ tác động đến hành động của chúng ta để có được kết quả đó. Chúng ta đều là Trường Năng Lượng trong đó phần Ý Thức < 10% và Vô Thức > 90%. Ý Thức có chức năng là Đưa ra Quyết Định còn Vô Thức sẽ Đồng Ý và Cho Thêm quyết định của Ý Thức đó. Vì vậy, nếu Ý Thức của mình tích cực thì Vô Thức cũng sẽ tìm mọi hướng tích cực cho bạn tích cực lên, Ngược lại nếu Ý thức tiêu cực thì Vô thức cũng sẽ đồng ý và cho thêm các điều tiêu cực cho bạn.

Để biết mang gì bên người để may mắn hãy xem ngay 5 đồ này nhé
Mang gì bên người để may mắn?

Một thứ mà Gence muốn khuyên bạn hãy luôn mang theo bên mình để có sự may mắn đó chính là “Lòng Biết Ơn”. Bạn hãy mang trong mình lòng biết ơn mọi nơi, mọi lúc, mọi thời điểm, mọi sự vật hiện tượng hay sự kiện diễn ra trong cuộc đời của bạn. Khi bạn có lòng biết ơn đối với mọi thứ như vậy thì cuộc sống của bạn sẽ bình an ơn, ít phán xét hơn, ít đổ lỗi hơn và rồi bạn sẽ thấy mình đủ đầy hơn, may mắn sẽ tìm đến bạn nhiều hơn. Mang gì bên người để may mắn hãy mang theo LÒNG BIẾT ƠN MAY MẮN nhé!

Trên đây là những chia sẻ của Gence về mang gì bên người để may mắn xin gửi đến bạn đọc. Mong rằng qua bài viết bạn sẽ có được cái nhìn cụ thể nhất về những vật cần mang theo bên người để gặp may mắn. Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và bình an trong cuộc sống.

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.

Phạm Minh Phúc là CEO & Founder Đồ Da Công Sở Cao Cấp Gence - thương hiệu đồ da công sở cao cấp Việt Nam. Bằng sự nhiệt huyết, sự trau dồi kiến thức về da cao cấp, cách kinh doanh và vận hành doanh nghiệp, anh đã dẫn dắt Gence trở thành thương hiệu Việt Nam nổi tiếng. Gence mang trong mình sứ mệnh trao tay người Việt những sản phẩm da sang trọng, đẳng cấp xứng tầm quốc tế.

Viết bình luận của bạn
Khám phá thế giới đồ da công sở Gence tại Nguyễn Văn Huyên Cầu Giấy

Khám phá thế giới đồ da công sở Gence tại Nguyễn Văn Huyên Cầu Giấy

Thứ Bảy, 03/06/2023 4 phút đọc

Gence trở thành thương hiệu đồ da công sở nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam sau 8 năm hình thành, phát triển. Sự trưởng thành... Đọc tiếp

Chọn cặp sách dành cho doanh nhân đẹp và nổi bật nhất 2023 cùng GENCE

Chọn cặp sách dành cho doanh nhân đẹp và nổi bật nhất 2023 cùng GENCE

Thứ Năm, 13/04/2023 6 phút đọc

Cặp sách là món phụ kiện không thể thiết đối với doanh nhân. Ngoài chức năng chính để chứa đồ đạc, chiếc cặp sách còn có... Đọc tiếp

Clutch da nam có những ưu điểm gì? Chọn clutch thế nào hợp phong cách?

Clutch da nam có những ưu điểm gì? Chọn clutch thế nào hợp phong cách?

Thứ Năm, 30/03/2023 5 phút đọc

Clutch da nam là một trong những món phụ kiện được yêu thích bởi rất nhiều bạn nam hiện nay. Liệu bạn đã biết về những... Đọc tiếp

Những mẫu mặt thắt lưng nam phổ biến nhất 2021

Những mẫu mặt thắt lưng nam phổ biến nhất 2021

Thứ Năm, 30/03/2023 5 phút đọc

Như chúng ta đã biết, đeo thắt lưng không chỉ để thực hiện chức năng của nó. Mà hơn thế, thắt lưng còn là phụ kiện... Đọc tiếp

Nội dung bài viết