Giầy da nam công sở có gì đặc biệt

Giày da nam cổ lỡ màu đen GD07

Lĩnh vực thời trang luôn là lĩnh vực được nhiều người quan tâm. Bên cạnh những thiết dành cho việc đi chơi, đi dạo phố, đi sự kiện,…thì cũng có những sản phẩm dành riêng cho đi làm và người ta hay gọi là thời trang công sở. Bạn đã từng mua giầy da nam công sở chưa? Nó có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.
Giống với giầy thể thao, giày lười, giày da nam công sở là một trong những sản phẩm dùng để đi. Nó có thiết kế ôm sát chân, được làm từ nguyên liệu da – loại nguyên liệu tốt hàng đầu hiện nay.

Vậy cấu tạo của một đôi giầy da nam công sở gồm những gì?

•    Trước hết chúng ta cần tìm hiểu về phần đế giày. Đây là phần tiếp xúc trực tiếp với đất và cũng là bộ phân nâng đỡ chính của cơ thể. Với một đôi giày thông thường thì đế giày cũng có 3 phần gồm đế ngoài, đế giữa và đế trong.
•    Tiếp đến là phần trên của giày. Đây là phần khá quan trọng, nó giúp cho chân ta có thể giữ cố định giày khi đi. Điển hình trên bộ phận này lại được chia ra thành nhiều bộ phận nhỏ khác. Có thể kể đến một số bộ phận như phần lưỡi gà, lỗ xỏ giày, dây giày, miếng lót,…
Không phải ngẫu nhiên mà giầy da nam công sở được nhiều người lựa chọn sử dụng. Nó có những ưu điểm nhất định:
•    Đầu tiên, các bạn nhìn vào chất liệu nó sử dụng là da. Đây là chất liệu không thấm nước. Chính vì thế khi đi ra ngoài gặp trời mưa hay ở đâu có nước thì các bạn cũng không cần phải lo lắng vì nước không thể vào giày.
•    Tiếp đến cấu tạo của đế giày với nhiều phần đặc biệt là đế trong giúp bạn có thể đứng cao hơn, giảm thiểu cường độ tiếp xúc của chân bạn với mặt đường.Vì thế chân bạn sẽ không có cảm giác bị đau.
•    Đặc biệt với chiếc giày này các bạn có thể sử dụng miếng lót để mang khi đó sẽ có cảm giác êm chân và không bị bẩn giày. Cuối cùng nhìn vào thiết kế thì đây là một đôi giày khá phù hợp với bộ đồ công sở. Vì thế khi bạn mang nó sẽ giúp bạn tôn lên vẻ sang trọng và năng động.

Hiện nay, giá của một đôi giầy da nam công sở cũng không hề rẻ nhưng cũng không quá đắt so với thu nhập của người dân. Nó rơi vào khoảng trên 500 nghìn đồng. Nếu bạn mua tại các cửa hàng thì có thể sẽ được khuyến mại thêm một số dịch vụ. Trong quá trình sử dụng thì cần phải bảo quản bằng việc giặt thường xuyên, lau chùi sạch sẽ, tránh để ở nơi ẩm thấp, nhiệt độ cao.
Giầy da nam công sở là một sản phẩm tốt, đáng để bạn bỏ tiền ra mua.