Kinh nghiệm chọn túi du lịch cho đấng mày râu

Túi xách du lịch nam da ngựa DL12

Các bạn nữ hay những người vợ đang đắn đo không biết lựa chọn cho người yêu hay người chồng của mình món quà gì vào dịp đặc biệt sắp tới? Vậy bạn đã biết, về bản chất con trai luôn ưa chuộng những thứ đơn giản nhưng đủ lịch lãm, tinh tế tuy nhiên đặc biệt phải đủ bền lâu. Chính vì vậy, các chị em hãy xem xét ngay việc làm cho các chàng bất ngờ  bằng những chiếc túi da nam sang trọng mà chất lượng thì khỏi bàn nhé. Và yên tâm, các chị hãy đọc tiếp bài  mình chia sẽ kinh nghiệm chọn túi sao cho đấng mày râu của mình chắc chắn ưng ý và gật gù trước mắt thẩm mỹ của chị em nha.

Trước tiên, túi da nam có rất nhiều thiết kế đa dạng khác nhau, phù hợp từng yêu cầu cho người đàn ông của mình. Để lý giải vì sao lại là túi da nam mà không phải sản phẩm khác thì ai cũng biết rõ rằng, thứ nhất, da có màu sắc ổn định, sang trọng, phù hợp với vẻ nam tính, trầm ổn của người đàn ông và đặc biệt không thể lỗi thời với dòng sản phẩm này được. Thứ hai, chất liệu da gần như là khó có dòng khác sánh bằng, chạy đua với thời gian, dù nắng, dù mưa cũng gần như không ảnh hưởng tới bên trong. Chính vì vậy sản phẩm đồ da nam sẽ có giá hơi cao so với thị trường trôi nổi khác nhưng chắc chắn “đắt xắt ra miếng” cho chị em.

Về thiết kế để lựa chọn, thì chị em đầu tiên phải biết được mục đích tặng chiếc túi này cho đấng mày râu của mình để làm gì. Có rất nhiều thiết kế túi da nam như túi xách công sở, túi nam đeo chéo, túi nam đeo chéo trước ngực hay túi xách du lịch.. phù hợp đa dạng công việc khác nhau, trong đó mỗi loại này có rất nhiều thiết kế đặc biệt khác.
Đầu tiên, túi xách nam công sở thông thường có kích cỡ rộng 39cm, cao 29cm và dày 6cm thoải mái cho laptop, sổ tay và sách… Bên trong túi thường được chia làm hai ngăn đựng đồ còn bên ngoài gồm hai tay xách tinh tế, lịch lãm.

Nếu bạn trai của bạn là một play boy chính hãng, ưa thích sự cá tính thì chắc chắn chàng thích những chiếc túi đeo chéo hoặc túi đeo chéo trước ngực rồi. Dòng sản phẩm này có đa dạng thiết kế khác nhau, dáng nhỏ gọn với viền may đôi chắc chắn. Như vậy chắc chắn chạy nhảy và hoạt động vẫn không lo đứt hay bục chỉ.

Cuối cùng nếu người thương của bạn sắp đi du lịch hay thường xuyên đi công tác thì chiếc túi xách du lịch nam làm từ da bò hoặc da ngựa được gia công bằng tay đảm bảo hài lòng chị em về chất lượng. Với thiết kế 45x21x25cm, công tác hàng tuần trời cũng không lo thiếu quần áo cho các anh nhà mình.

Chị em đọc xong đã có lựa chọn túi da nam chưa nhỉ? Còn nếu đến đây vẫn lăn tăn không biết nên mua ở đâu thì thử ngay tại thời trang da nam Mendoza có cả cơ sở trong Nam và ngoài Bắc với hàng đảm bảo da thật 100% và đồng thời có thể đổi hàng trong 07 ngày nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất luôn cho chị em.