Nam mệnh Hỏa nên chọn ví cầm tay như nào tốt hợp mệnh ?

Thứ Năm, 30/03/2023 3 phút đọc
Nội dung bài viết

Việc chọn ví cầm tay nam cho người mệnh Hỏa phải dựa trên tính cách và đặc trưng mệnh của họ nhằm làm tôn lên những ưu điểm về tính cách giúp họ thành công hơn trong công việc và giảm những tính cách chưa tốt để giảm những hậu quả do tính cách mang lại.

Nam mệnh Hỏa nên chọn ví cầm tay như nào tốt hợp mệnh ?

Cơ sở chọn ví cầm tay nam cho người mệnh Hỏa

Những người thuộc mệnh Hỏa là những người thuộc năm sinh sau đây

Giáp Tuất – 1934, 1994

Đinh Dậu – 1957, 2017

Bính Dần – 1986, 1926

Ất Hợi – 1935, 1995

Giáp Thìn – 1964, 2024

Đinh Mão – 1987, 1927

Mậu Tý – 1948, 2008

Ất Tỵ – 1965, 2025

Kỷ Sửu – 1949, 2009

Mậu Ngọ – 1978, 2038

Bính Thân – 1956, 2016

Kỷ Mùi – 1979, 2039

Những người sinh năm này địa diện cho mùa hè, lửa và sức nóng, mang lại ánh sáng và hơi ấm cho mọi người xung quanh, thậm chí là mang lại nhiệt huyết, sức sống tuôn trào.

Nam mệnh Hỏa nên chọn ví cầm tay như nào tốt hợp mệnh ?

Theo như thuật Ngũ hành cho biết, những người thuộc năm sinh này thường có tính cách như sau: Họ thích hành động và nắm giữ vai trò trung tâm, chủ đạo trong hành động đó, có sở thích và khả năng lôi kéo người khác vì có đầu óc thông minh và ngon lửa đam mê, lòng nhiệt huyết nhưng ngược lại thì tính tình cũng nóng vội, không để ý tâm trạng của người khác, nhiều khi hay gặp rắc rối vì không ưa luật lệ và bất chấp hậu quả.

Việc chọn ví cầm tay nam cho người mệnh Hỏa phải dựa trên tính cách và đặc trưng mệnh của họ nhằm làm tôn lên những ưu điểm về tính cách giúp họ thành công hơn trong công việc và giảm những tính cách chưa tốt để giảm những hậu quả do tính cách mang lại.

Nam mệnh Hỏa nên chọn ví cầm tay nam thế nào?

Chọn ví cầm tay nam cho người mệnh Hỏa nếu đúng và khéo léo mang lại nguồn năng lượng tràn đầy, thể hiện được sức mạnh và ý chí của họ để mang lại sức khỏe, may mắn, công danh và tài lộc, một tương lai phát đạt cho người mệnh Hỏa.

Màu tương sinh với người mệnh Hỏa là màu xanh lá cây, màu hòa hợp là màu đỏ , cam, hồng, tím, màu chế khắc được mệnh Hỏa là màu trắng hoặc vàng.

Như vậy nếu như là người mệnh Hỏa bạn nên chọn các màu tương sinh như màu xanh lá cây vì nó là gỗ, khi cháy sẽ thành ngọn lửa, tốt cho tiền tài, lộc vận của mệnh Hỏa. Bạn cũng có thể chọn màu mạng kim vì chỉ có lửa mới làm kim loại tan chảy, còn người mệnh Kim không nên hợp tác với người mạng Hỏa vì sẽ bị căng thẳng, dẫn dắt và điều khiển.

Nhiều người cho rằng mệnh hỏa nên chọn màu tương sinh nhưng không phải vậy, nếu như bạn mệnh Hỏa mà lại sử dụng màu này sẽ gây ra hiện tượng quá nhiều năng lượng và dễ gây căng thẳng, stress, tàn lụi và thất bại.

Về thiết kế của ví cầm tay nam bạn nên chọn thiết kế tối giản vì những người mệnh Hỏa thường nóng tính, vội vàng, rất khó để có thể kiên trì sử dụng những thiết kế ví cầm tay nam phức tạp, cầu kỳ.

Các bạn tham khảo thêm :

+ Chọn ví cầm tay nam cho người mệnh Thổ

+ Chọn ví cầm tay nam cho người mệnh Thủy

+ Chọn ví cầm tay nam cho người mệnh Kim

+ Chọn ví cầm tay nam cho người mệnh Hỏa

+ Chọn ví cầm tay nam cho người mệnh Mộc 

Phạm Minh Phúc là CEO & Founder Đồ Da Công Sở Cao Cấp Gence - thương hiệu đồ da công sở cao cấp Việt Nam. Bằng sự nhiệt huyết, sự trau dồi kiến thức về da cao cấp, cách kinh doanh và vận hành doanh nghiệp, anh đã dẫn dắt Gence trở thành thương hiệu Việt Nam nổi tiếng. Gence mang trong mình sứ mệnh trao tay người Việt những sản phẩm da sang trọng, đẳng cấp xứng tầm quốc tế.

Viết bình luận của bạn
Khám phá thế giới đồ da công sở Gence tại Nguyễn Văn Huyên Cầu Giấy

Khám phá thế giới đồ da công sở Gence tại Nguyễn Văn Huyên Cầu Giấy

Thứ Bảy, 03/06/2023 4 phút đọc

Gence trở thành thương hiệu đồ da công sở nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam sau 8 năm hình thành, phát triển. Sự trưởng thành... Đọc tiếp

Chọn cặp sách dành cho doanh nhân đẹp và nổi bật nhất 2023 cùng GENCE

Chọn cặp sách dành cho doanh nhân đẹp và nổi bật nhất 2023 cùng GENCE

Thứ Năm, 13/04/2023 6 phút đọc

Cặp sách là món phụ kiện không thể thiết đối với doanh nhân. Ngoài chức năng chính để chứa đồ đạc, chiếc cặp sách còn có... Đọc tiếp

Clutch da nam có những ưu điểm gì? Chọn clutch thế nào hợp phong cách?

Clutch da nam có những ưu điểm gì? Chọn clutch thế nào hợp phong cách?

Thứ Năm, 30/03/2023 5 phút đọc

Clutch da nam là một trong những món phụ kiện được yêu thích bởi rất nhiều bạn nam hiện nay. Liệu bạn đã biết về những... Đọc tiếp

Những mẫu mặt thắt lưng nam phổ biến nhất 2021

Những mẫu mặt thắt lưng nam phổ biến nhất 2021

Thứ Năm, 30/03/2023 5 phút đọc

Như chúng ta đã biết, đeo thắt lưng không chỉ để thực hiện chức năng của nó. Mà hơn thế, thắt lưng còn là phụ kiện... Đọc tiếp

Nội dung bài viết