Nữ mệnh Thổ hợp màu gì? Túi xách thì nên mang màu gì nhất?

Thứ Năm, 30/03/2023 8 phút đọc
Nội dung bài viết

Những thắc mắc này của hội chị em mệnh Thổ sẽ được chúng tôi giải thích tất tần tật ở dưới bài viết này. Đừng vội vàng lướt qua nhé.

Nữ mệnh Thổ có những đặc điểm tính cách nổi bật nào?

Trước tiên muốn biết nữ mệnh Thổ hợp màu gì thì ta cùng tìm hiểu một số tính cách và đặc điểm chung của mệnh Thổ này nhé.

Trong cuộc sống hằng ngày thì nữ mệnh Thổ thường sẽ thuộc vào tuýp người khá thực tế. Những khó khăn xảy đến đối với họ luôn được họ giải quyết và đối mặt một cách bình tĩnh, luôn suy tính rõ ràng và thực hiện hướng giải quyết đúng đắn nhất.

Tính cách chung của nữ mệnh Thổ: họ là người luôn luôn đặt sự nghiệp lên hàng đầu và coi trọng hạnh phúc gia đình, có chí tiến thủ, cố gắng vì tương lai. Với bản tính vốn dĩ hiền lành và tốt bụng, kèm theo sự chân thành với mọi người xung quanh. Cho nên họ luôn biết cách cư xử, quan tâm tới người khác nhưng đôi khi họ sẽ có hơi khô khan, bảo thủ, cứng nhắc.

Trong công việc: thì nữ mang mệnh Thổ luôn muốn phát triển bản thân, làm việc hết mình ở trong cuộc việc, cho nên họ xứng đáng nhận được thành công. Cùng với tinh thần làm việc cực kì cao và vô cùng trách nhiệm, nữ mệnh Thổ luôn thích hợp cho các vị trí nằm ở trung tâm như leader, lãnh đạo, có như thế mới phát huy được hết khả năng, đầu óc của họ. Ngành nghề phù hợp: bất động sản, kinh doanh, kiến trúc sư,…

Nữ mệnh Thổ hợp màu gì? Túi xách thì nên mang màu gì nhất?
Nữ mệnh Thổ có bản tính kiên cường và ôn hòa

Về tình cảm: người mệnh Thổ sẽ luôn hy sinh mọi thứ dành cho nửa kia của đời mình, bởi vì Thổ vốn dĩ là kiểu người chung thủy. Nhưng nếu như bạn phản bội thì họ sẽ không bao giờ chấp nhận lời tha thứ.

Điểm mạnh của nữ mệnh thổ: đó chính là sự tin cậy, lòng trung thành và luôn luôn biết quan tâm đến cảm nhận của người khác. Đây là điểm mạnh sáng giá của người mệnh Thổ. Bạn sẽ cảm thấy an toàn khi ở bên cạnh họ, đồng thời an tâm về tiến độ công việc khi chung nhóm với họ.

Quan trọng hơn hết người mệnh Thổ rất giữ lời hứa. Họ thể hiện mặt cẩn thận, điềm đạm, bình tĩnh xử lý trong mọi vấn đề mà không bị những khó khăn lây chuyển và đây cũng chính là lí do mà họ được mọi người xung quanh yêu thích.

Điểm yếu: nữ mệnh Thổ mang bên mình điểm yếu về sự thiếu quyết đoán, cũng như tính quá cầu toàn ở trong một số trường hợp của chính mình. Bởi vì tính tình khá khô khan, suy ra họ cũng ít có khả năng cảm thụ tốt về nghệ thuật. Tuy nhiên, bù lại họ là người có tấm lòng hiền hành, mộc mạc chất phác.

Theo như khoa học phong thủy đã chứng minh, với mỗi người việc màu sắc có hợp với bản mệnh của mình không thật sự rất quan trọng. Bởi vậy, khi bạn lựa chọn thì cũng nên cân nhắc cẩn thận trong việc lựa chọn các món đồ vật có giá trị lớn hay chỉ đơn giản là: các loại trang phục và phụ kiện… mà bạn sử dụng hằng ngày.

Nữ mệnh Thổ hợp màu gì? Và kỵ màu gì?

Nữ mệnh Thổ hợp màu gì?

Chọn màu sắc tương thích với bản mệnh sẽ khiến cho chúng ta gặp được nhiều may mắn. Màu sắc còn có thể thu hút tài lộc, tình yêu về cho chúng ta, cho nên hãy cẩn trọng trong việc chọn lựa gam màu phù hợp với mình, vì như thế sẽ có ích cho chúng ta hơn.

Màu tím

Nữ mệnh Thổ hợp màu gì? Thì xin trả lời là màu tím, trong ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ cho nên nữ mệnh Thổ  phù hợp với màu tím. Màu tím chính là màu dành cho mệnh Hỏa. 

Màu đỏ

Cũng giống với màu tím, thì màu đỏ cũng thuộc trong mệnh Hỏa, cho nên nữ mệnh Thổ vẫn phù hợp với sắc màu nay. Đỏ tượng trưng cho lửa, đốt cháy mọi thứ và những thứ đó sẽ quay lại với đất, làm dưỡng chất cho đất thêm màu mỡ. 

Nữ mệnh Thổ hợp màu gì? Túi xách thì nên mang màu gì nhất?
Màu sắc phù hợp với nữ mệnh Thổ

Cho nên khi chọn màu sắc thì nữ mệnh Thổ nên chọn màu đỏ cho vật dụng hay trang phục của mình.

Màu vàng nhạt

Ở trong nền văn hóa của những nước bên phương Tây, thì màu vàng còn thể hiện cho lòng thành kính, cùng với sự tôn trọng và sự biết ơn. Ngoài ra, thì gam màu vàng còn tượng trưng cho sức sống mãnh liệt và nguồn năng lượng dồi dào. 

Màu vàng nâu

Màu vàng nâu là đại diện cho màu của đất, màu tượng trưng cho hành Thổ, sắc màu này còn mang lại cho nữ hành Thổ một cảm giác vô cùng bình yên và an toàn. Cũng giống với tính cách chung của người mệnh Thổ thì màu vàng nâu tuy không có gì nổi bật, nhưng mà chúng luôn khiến người khác phải chú ý tới cũng bởi sự độc đáo và tinh tế.

Màu hồng

Nữ mệnh Hỏa còn hợp với màu hồng, màu sắc của sự dịu dàng và ngọt ngào. Khi lựa chọn đồ vật thì nữ mệnh Thổ nên chọn những đồ vật có màu hồng, vừa làm mình trở nên nữ tính mà còn thơ ngây mà còn đem lại sự may mắn.

Màu hồng còn là màu biểu hiện của sự bền vững và viên mãn, còn dành cho tình yêu của đôi lứa. Ngoài ra còn đem lại hạnh phúc cho nữ thuộc mệnh Thổ.

Màu nâu

Nữ mệnh Thổ hợp màu gì? Ngoài những màu trên thì ta còn có màu nâu cũng là một màu hợp với mệnh Thổ. Màu nâu tốt cho cung Tử Tức, có nghĩa là cho con cháu, chúng thể hiện những ý nghĩa riêng của mình. Tượng trưng cho sự tinh tế, sâu sắc, thể hiện được bản chất của mệnh Thổ.

Màu vàng

Đối với nữ mệnh Thổ thì màu sắc nâu hoặc vàng càng làm gia tăng sự may mắn trong cuộc sống. Bởi vì những màu này giống với màu của đất, còn thể hiện cho sự dung hòa và hoàn thiện bản thân từng ngày của nữ mệnh Thổ.

Nữ mệnh Thổ kỵ màu gì?

Nữ mệnh Thổ hợp màu gì và kỵ màu gì rất quan trọng trong đời sống phong thủy. Bởi vì, chọn những gam màu phù hợp thì sẽ giúp cho ta gặp được nhiều may mắn và hạn chế các chuyện không hay trong cuộc sống

Nữ mệnh Thổ hợp màu gì? Túi xách thì nên mang màu gì nhất?
Màu sắc kỵ với mệnh Thổ

Màu xanh da trời và màu xanh lục đậm

Vì Thổ khắc Mộc cho nên nữ mệnh Thổ sẽ không phù hợp với màu xanh da trời và màu xanh lục, bởi vì những màu này tương ứng với mệnh Mộc. Nếu như lựa chọn màu này, nữ mạng sẽ luôn có cảm giác bồn chồn, vội vã và đưa ra quyết định sai lầm trong công việc hoặc tình huống khác.

Màu xanh lá cây

Bởi vì Thổ và Mộc khắc nhau mà màu xanh lại tượng trưng cho mệnh Mộc. Suy ra nữ mệnh Thổ không hợp với màu xanh lá cây. Cây sẽ hút hết dưỡng chất của đất làm cho đất nghèo nàn, suy kiệt. Lựa chọn màu này có thể khiến cho nữ mạng lận đận về tình duyên, sức khỏe cũng dần bị yếu đi.

Túi xách màu nào hợp với nữ mệnh Thổ?

Những túi xách có màu vàng, màu nâu vàng hay màu tím, màu hồng, màu đỏ, gam màu hồng tím sẽ hợp với nữ mệnh Thổ. Đặc biệt là màu nâu, màu nâu vàng, những màu sắc này khi đeo vào sẽ khiến tài chính của nữ mệnh Thổ càng thêm dồi dào. Ngoài ra cũng không kém phần lịch sự, tinh tế.

Nữ mệnh Thổ hợp màu gì? Túi xách thì nên mang màu gì nhất?
Túi xách sang trọng thể hiện được cá tính của nữ mệnh thổ

Trên thị trường hiện nay có đa dạng mẫu mã túi xách để cho hội chị em phụ nữ thoải mái lựa chọn. Chiếc túi xách cũng thể hiện được một phần tính cách và phong cách thời trang của người đó. Túi xách hợp mệnh còn giúp cho chị em giữ tiền, giữ đồ vật và làm gia tăng vận khí rất nhiều.

Thông qua bài viết này, chúng ta đã biết được nữ mệnh Thổ hợp màu gì và nên mang túi xách như thế nào cho phù hợp. Hy vọng bài viết này có thể đem lại cho bạn những thông tin bổ ích.

Phạm Minh Phúc là CEO & Founder Đồ Da Công Sở Cao Cấp Gence - thương hiệu đồ da công sở cao cấp Việt Nam. Bằng sự nhiệt huyết, sự trau dồi kiến thức về da cao cấp, cách kinh doanh và vận hành doanh nghiệp, anh đã dẫn dắt Gence trở thành thương hiệu Việt Nam nổi tiếng. Gence mang trong mình sứ mệnh trao tay người Việt những sản phẩm da sang trọng, đẳng cấp xứng tầm quốc tế.

Viết bình luận của bạn
Khám phá thế giới đồ da công sở Gence tại Nguyễn Văn Huyên Cầu Giấy

Khám phá thế giới đồ da công sở Gence tại Nguyễn Văn Huyên Cầu Giấy

Thứ Bảy, 03/06/2023 4 phút đọc

Gence trở thành thương hiệu đồ da công sở nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam sau 8 năm hình thành, phát triển. Sự trưởng thành... Đọc tiếp

Chọn cặp sách dành cho doanh nhân đẹp và nổi bật nhất 2023 cùng GENCE

Chọn cặp sách dành cho doanh nhân đẹp và nổi bật nhất 2023 cùng GENCE

Thứ Năm, 13/04/2023 6 phút đọc

Cặp sách là món phụ kiện không thể thiết đối với doanh nhân. Ngoài chức năng chính để chứa đồ đạc, chiếc cặp sách còn có... Đọc tiếp

Clutch da nam có những ưu điểm gì? Chọn clutch thế nào hợp phong cách?

Clutch da nam có những ưu điểm gì? Chọn clutch thế nào hợp phong cách?

Thứ Năm, 30/03/2023 5 phút đọc

Clutch da nam là một trong những món phụ kiện được yêu thích bởi rất nhiều bạn nam hiện nay. Liệu bạn đã biết về những... Đọc tiếp

Những mẫu mặt thắt lưng nam phổ biến nhất 2021

Những mẫu mặt thắt lưng nam phổ biến nhất 2021

Thứ Năm, 30/03/2023 5 phút đọc

Như chúng ta đã biết, đeo thắt lưng không chỉ để thực hiện chức năng của nó. Mà hơn thế, thắt lưng còn là phụ kiện... Đọc tiếp

Nội dung bài viết