Sai lầm lớn nhất khi mua ví cầm tay nam mày râu hay mắc phải

Ví cầm tay Nam PK01

Chọn ví nam cầm tay theo cảm tính, thấy cái này được nhìn vừa vừa mắt là mua ngay mà không qua sát xem thiết kế ví nam cầm tay có phù hợp với mục đích sử dụng hay không. Đó là sai lầm phổ biến nhất của nhiều phái mạnh.

Chỉ chọn màu ví nam cầm tay màu nâu hoặc đen

Phái mạnh thường khá dễ tính trong việc lựa chọn đồ đạc, với ví nam cầm tay cũng vậy. Với suy nghĩ ví nam có màu đen hoặc màu  nâu thường dễ kết hợp đồ, dễ vệ sinh nên họ thường chọn màu này để đảm bảo an toàn. Thực tế, đúng như vậy, tuy nhiên nếu như ngày nào các anh cũng xuất hiện với chiếc ví nam cầm tay này sẽ không tạo được ấn tượng và sự nổi bật, thậm chí là nhàm chán với chính phong cách của mình.

Sai lầm lớn nhất khi mua ví cầm tay nam mày râu hay mắc phảiVậy nên ngay từ bây giờ hãy thay đổi thói quen đó của mình bằng cách chọn các màu ví khác nhau để thay đổi, trước tiên là thay đổi cảm xúc của chính bạn khi sử dụng ví và cũng là thay đổi phong cách thời trang để tạo sự mới lạ với người đối diện nha.

Sai lầm lớn nhất khi mua ví cầm tay nam mày râu hay mắc phảiChọn ví nam cầm tay theo cảm tính

Chọn ví nam cầm tay theo cảm tính, thấy cái này được nhìn vừa vừa mắt là mua ngay mà không qua sát xem thiết kế ví nam cầm tay có phù hợp với mục đích sử dụng hay không. Đó là sai lầm phổ biến nhất của nhiều phái mạnh.

Rất nhiều anh khi vào shop bán ví nam cầm tay, chỉ cần xem màu xem qua loa, hỏi giá rồi mua luôn mà không tính toán đến phương án mình sử dụng nó ra sao. Rất có thể quyết định này khiến các anh gặp phải những bất  tiện trong quá trình sử dụng. Ví dụ: Khi có nhu cầu sử dụng kèm theo giấy tờ, điện thoại hoặc một số vật dụng thì các anh nên chọn những chiếc ví to bản, được thiết kế vuôn vắn, tạo khuôn để bảo vệ giấy tờ, không nên chọn thiết kế mềm dễ làm biến dạn giấy tờ, không nên chọn ví quá chật sẽ làm giảm độ bền cũng như khiến đồ vật cọ xát vào nhau làm xước bề mặt các vật.

Sai lầm lớn nhất khi mua ví cầm tay nam mày râu hay mắc phảiKhông nhờ sự tư vấn của nhân viên bán hàng

Tham khảo ý kiến của nhân viên bán hàng, nhờ họ tư vấn xem nên chọn thiết kế ví nam cầm tay nào để phù hợp với trang phục và mục đích sử dụng của bạn. Hiện trạng nhân viên tư vấn bán hàng tư vấn bán lấy được sản phẩm chỉ có ở những dịch vụ thiếu chuyên nghiệp mà thôi còn ở những shop lớn, nhân viên sẽ phải căn cứ vào nhu cầu của khách kết hợp với kinh nghiệm của bản thân và thiết kế của sản phẩm để giúp khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Những kinh nghiệm trên đây đều được chúng tôi tổng hợp từ những nam giới sành mua ví nam cầm tay để bạn tham khảo và rút kinh nghiệm cho những lần mua ví tiếp theo. Chúc bạn chọn được chiếc ví ưng ý và tỏa sáng mọi lúc với chiếc ví này.

Xem thêm bài viết :

Nghe người bán ví nam cầm tay chia sẻ kinh nghiệm mua ví da bò

Những chiêu lừa đảo phổ biến của địa chỉ bán ví cầm tay nam rởm