Thoải mái phiêu du với túi du lịch nam đẹp – chất

Thoải mái phiêu du với túi du lịch nam đẹp - chất

Trong mỗi chuyến đi xa thì việc sở hữu một chiếc túi du lịch nam đối với các chàng là điều vô cùng cần thiết. Phái nam thường ưa thích sự gọn nhẹ, đơn giản,  tiện lợi mà vẫn hợp thời trang. Việc lựa chọn được một chiếc túi du lịch phù hợp cần lưu ý những yếu tố gì để có thể phiêu lưu khắp chân trời góc bể, từ hành trình du lịch bụi cho đến các chuyến công tác yêu cầu vẻ thời thượng?

Chú ý lựa chọn chất liệu, kích thước

Tùy vào mục đích của mỗi chuyến đi và lượng đồ bạn cân nhắc mang theo mà sẽ có những lưu ý khác nhau về kích thước chiếc túi du lịch nam của mình. Thông thường, nếu không phải là một chuyến đi quá xa trong thời gian dài thì nên lựa chọn túi du lịch nam có độ dài vừa phải và độ rộng đủ lớn. phía trong thiết kế các vách ngăn phụ để đựng các vật dụng nhỏ kèm theo.  Nếu chàng ít đi du lịch hoặc lựa chọn dạng túi cho các chuyến công tác ngắn ngày, cần di chuyển nhiều thì nên lựa chọn loại túi xách du lịch kiểu dáng nhỏ hơn, có vách ngăn đựng quần áo và văn kiện, laptop riêng.

Về chất liệu thì hiện nay trên thị trường túi du lịch nam có rất nhiều dạng, từ vải bố, kaki đến các loại da, trong đó túi da đang được ưa chuộng hơn cả. Các loại túi xách du lịch nam dạng da có thể kết hợp với nhiều dạng kiểu dáng thiết kế, trông cũng sang trọng mà vẫn năng động, dễ kết hợp với nhiều loại quần áo. Các dạng túi du lịch sử dụng chất liệu vải bố, kaki thì giá thành thấp hơn, phù hợp với các loại hình du lịch bụi, phượt.

Kiểu dáng phù hợp cũng rất đáng cân nhắc

Việc lựa chọn kiểu dáng túi du lịch cho phái nam cũng có một vài điểm đáng chú ý. Thứ nhất, không nên lựa chọn dạng túi du lịch có thiết kế quá mức rườm rà. Thứ hai, loại túi du lịch có cả quai xách và quai chéo có thể dễ dàng phương thức cầm sẽ tiện lợi hơn. Thứ ba, phía bên trong có thiết kế các ngăn to và ngăn phụ để đựng các loại vật dụng.
Về kiểu dáng bên ngoài thì loại túi với dáng trụ dài được đánh giá cao. Dạng túi này có thể đựng nhiều loại đồ mà vẫn giữ được kiểu dáng  tiện lợi, gọn nhẹ.

Nếu Chàng vẫn muốn tối giản chiếc túi và kết hợp sử dụng túi với nhiều mục địch thì có thể cân nhắc loại túi du lịch nam dạng bản dẹp và rộng. Túi này có thể đựng 1-2 bộ quần áo và kết hợp đựng laptop phục vụ công việc.
Bên cạnh đó, khi lựa chọn mua túi, các Chàng nên chú ý cân nặng giới hạn của túi để cân nhắc khối lượng vật dụng mang theo nhé.
Hi vọng thông tin trên sẽ giúp ích các bạn có lựa chọn về loại túi du lịch phù hợp. MENDOZA có cung cấp các sản phẩm túi du lịch nam với nhiều kiểu dáng, kích thước và chất lượng cao. Hãy ghé qua trang web gence.vn để lựa chọn một chiếc túi phù hợp nhé.
Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ bên nắng và gió.