Tiêu chí đánh giá cặp da nam

Tiêu chí đánh giá cặp da nam

Đến nay không chỉ nữ giới đánh giá cao các loại phụ kiện đi kèm trang phục, mà ngay cả nam giới đã có cái nhìn khác với thời trang, đặc biệt là trong tiêu chí chọn lựa cặp da nam. Đây là một loại phụ kiện phổ biến được nhiều khách hàng nam yêu thích, mỗi một khách hàng có một tiêu chuẩn khác nhau để đánh giá. Tuy nhiên nếu bạn chưa có tìm hiểu hay một sở thích cụ thể có thể tham khảo thêm những tiêu chí sau.

Có rất nhiều tiêu chí được đưa ra để đánh giá một chiếc cặp da nam cao cấp. Đầu tiên các khách hàng cần chú ý đến chất liệu của chiếc cặp da. Một chiếc cặp chất lượng là loại được làm từ da có độ tuổi tiêu chuẩn dựa trên loại da gốc. Thông thường các lớp da của động vật được tách thành nhiều lớp, phần nằm trên cùng chính là phần đẹp nhất của cả bộ da.

Để phân biệt độ thật giả của da, khách hàng có thể dùng mẹo lấy một giọt nước kiểm tra độ thấm của da. Nếu sau một vài phút giọt nước loang dần và thấm xuống, đây là chất liệu da thật do thuộc tính của nó là hút ẩm. Hoặc bạn có thể dùng tay ấn nhẹ, nếu phía trên bề mặt có để lại vết lõm thì đây là thật. Da thật có chất lượng vượt trội hơn các loại da nhân tạo, luôn bền và không bị nổ dưới bất kì điều kiện nào, dùng càng lâu càng trở nên mềm mại hơn.

Một chiếc cặp da nam chất lượng sẽ được trau chuốt mọi chi tiết, từ mọi đường khâu đến phần sơn mép cặp. Các khách hàng có thể dễ dàng nhận biết kĩ thuật may của một chiếc túi bằng mắt, từng đường chỉ đều căng và khít chặt, cũng như phần mép của cặp được đánh bóng đều, không còn sự thô ráp ban đầu.

Khi mua một chiếc cặp da khách hàng còn nên lưu ý đến phần đường khóa kéo của cặp. Phần khóa nên được làm bằng đồng, răng kéo khít nhau, mịn và không bị thô ráp. Một số những chi tiết nhỏ khác như khóa dập, đinh đóng đều chỉnh tề, sáng bóng. Ngoài ra phần dây đeo cặp cần được may chắc chắn, phần khâu viền tỉ mỉ, đặc biệt là phần may nối với thân cặp cần một miếng da xếp, có cố định xung quanh.

Những tiêu chí trên đều là cơ bản trong đánh giá chất lượng cặp da. Đối với những hàng cao cấp giá cao chất lượng của da may càng tinh xảo. Mendoza luôn cố gắng chọn lọc những sản phẩm cặp da nam chất lượng, có mức giá hợp lý. Bên cạnh đó sử dụng da nhân tạo không chỉ có tính thẩm mĩ ngang bằng da thật, mà còn là cách để hạn chế nạn săn động vật.