Ví dài cầm tay cho nam cá tính sành điệu

Ví dài cầm tay cho nam đã cá tính lại sành điệu dường như là mong muốn của mọi phái mạnh khi mang bất cứ sản phẩm thời trang nào trên mình. Hãy cùng xem làm sao để chọn được những chiếc ví cầm tay đảm bảo cả hai tiêu chí này nhé!

Hiểu đúng về ví dài cầm tay cho nam cá tính và sành điệu

– Không phải là dị

Đầu tiên và trước nhất bạn cần hiểu được rằng sự cá tính không phải là dị hợm và khác người nhé. Nhiều bạn trẻ hiện nay do chưa hiểu biết đúng đủ về cá tính thường cho rằng cá tính chính là sự khác người, sự thật không phải như vậy cá tính ở đây chính là những nét riêng biệt, tạo nên cái khác của bạn so với người khác. Đôi khi chỉ cùng một chiếc ví nam cầm tay có cùng thiết kế, màu sắc, thương hiệu nhưng được sử dụng ở 2 cá nhân khác nhau sẽ tạo nên phong cách khác nhau. Chính bởi vậy, đi tìm cá tính bản thân không có nghĩa là tìm những sản phẩm khác lạ, dị thường khiến người khác phải chú ý nhưng cuối cùng lại không hiểu sản phẩm đó liệu có phải dành cho người bình thường hay không.

– Phù hợp với tính cách con người của bạn

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất để chọn sản phẩm ví nam cầm tay thể hiện cá tính đó chính là nó phù hợp với cá tính của bạn. Thông thường, mỗi người theo cá tính nào sẽ có thiên hướng yêu thích chọn sản phẩm phù hợp với mình. Ví dụ, bạn là người có tính cách đơn giản thường thích những sản phẩm có thiết kế tối giản nhưng tinh tế. Còn những người yêu thích phong cách bụi bặm thường thích những chiếc ví nam cầm tay da bò, sáng tạo và phá cách.

Chính sự phù hợp đã tạo nên nét riêng biệt và cách sử dụng của bạn sẽ tạo nên đẳng cấp cho vật dụng mang theo bên mình.

– Giúp bạn tự tin

Khi sản phẩm phù hợp với tính cách của bạn, bạn yêu thích nó, hẳn nhiên sẽ tạo nên một tổng thể hoàn hảo và điều này dĩ nhiên khiến bạn tự tin hơn và tỏa sáng tốt hơn trong mọi hoàn cảnh xuất hiện. Một khi bạn đã tự tin thì thành công sẽ đến với bạn.

Những mẫu ví dài cầm tay cho nam cá tính, sành điệu

Ví cầm tay nam khóa số JA01 nâu

Ví dài cầm tay cho nam cá tính sành điệu

Sử dụng da bò cao cấp với đường gân li ti không chỉ mang đến cho sản phẩm sự tiện ích ( không trơn trong quá trình cầm nắm, ngay cả khi tay có mồ hôi ) sản phẩm còn mang kiểu dáng tinh tế, sang trọng và tự tạo một đẳng cấp riêng biệt. Sản phẩm rất thích hợp cho quý ông thích thể hiện vẻ đẹp nam tính và khẳng định cái tôi riêng biệ trong mắt người khác giới và đồng nghiệp. Với màu nâu da bò thêm vẻ đẹp vân gỗ càng làm cho ví trở lên cuốn hút mạnh mẽ cùng với 2 chiếc khóa kéo vàng óng ả cực kỳ sang cho các quý ông trung niên.

>>>Xem chi tiết ví : Ví cầm tay Nam cao cấp JA01

Ví cầm tay da bò thô TD06

Ví dài cầm tay cho nam cá tính sành điệu

Ví dài cầm tay được thiết kế từ chất liệu da bò thô, khâu tay thủ công tạo nên phong cách bụi bặm, lịch thiệp và hào hoa cho mọi quý ông. Chất liệu da thô phủ lớp sáp làm cứng dáng ví và chống nước trai lỳ theo thời gian, chiếc ví vốn đã mang phong cách thoải mái lại được đường may tinh tế, thủ công tạo nên sự tinh tế tuyệt vời trong tác phẩm. Ví có màu nâu đậm không những mang dáng vẻ sang trọng quyền quý mà còn đậm chất phong trần bụi bặm bởi chính chiêc ví cầm trên tay.

 >>> Xem chi tiết mẫu ví : Clutch cầm tay nam da bò thô TD06

Ví cầm tay nam Hautton – HT03 nâu

Ví dài cầm tay cho nam cá tính sành điệu

Cũng sử dụng chất liệu da bò cao cấp, nguyên miếng nhưng sản phẩm được xử lý thử công nên có những đường vân mờ tạo nên sự tinh tế diệu kỳ cho sản phẩm. Không khó để nhận thấy sản phẩm được thiết kế tiện dụng, đề cao tính thoải mái và kiến tạo phong cách đẳng cấp cho quý ông và còn mang đậm chất văn phòng công sở khi sử dụng chiếc ví cầm tay HT03. Sở hữu sản phẩm ví dài cầm tay nam này chắc chắn bạn sẽ nhận thấy điều khác biệt và một cảm giác mới lạ rất riêng khi mà ai ai cũng chăm chú để ý chiếc ví của bạn cầm trên tay với dáng vẻ thu hút cùng màu nâu sang trọng. Hãy tự tin mang bên mình chiếc ví cầm tay HT03 nhé!

>>>Xem chi tiết ví : Ví cầm tay nam Hautton – HT01 nâu