logo.png

Bộ đôi sản phẩm sử dụng khoá vân tay Gence

Ví cầm tay sử dụng khóa vân tay hiện đại là xu hướng thời trang 2023. Nếu các quý ông đang tìm kiếm một chiếc túi đa năng - hiện đại thể hiện quyền lực của bản thân thì nhất định không thể bỏ qua 2 chiếc ví “đột phá” dưới đây tại Gence.

Đột phá thời kì 4.0

Hai chiếc ví “xuất sắc” chỉ có ở Gence - nhất định các quý ông phải có trong tủ đồ chính là RB06 và RB08

RB06 - thế hệ ví mới, đón đầu xu thế

Ví cầm tay khóa vân tay Gence RB06 có kiểu dáng trendy (thời thượng) mang phong cách sang trọng, lịch lãm. Phù hợp cầm tay, kẹp nách khi đi dự tiệc, đi dạo phố, đối ngoại, giao lưu

Khóa vân tay cảm ứng là “điểm sáng” nổi bật nhất không thể bỏ qua của RB06. Dùng khóa từ nhạy bén sau 1 lần chạm, đảm bảo an toàn cho những đồ vật giá trị cao. RB06 trang bị đèn báo, hết pin hiện đèn xanh, sạc tầm 30 phút đèn tự tắt, sau 90 pin đầy rút ra dùng đến hơn 3 tháng.

XEM THÊM

RB08 đeo chéo năng động - thể thao

RB08 khác RB06 là có quai đeo nên có thể dùng cầm tay, kẹp nách hoặc đeo chéo. Chất liệu da bò thật dập vân mill cao cấp mềm mại, nhẹ, giữ form tốt thoải mái chứa đựng bóng golf. Quý ông sử dụng RB08 là người theo đuổi phong cách thời trang thể thao.

XEM THÊM

Thiết kế độc đáo tinh tế

Gence RB08 form hình hộp chữ nhật nằm ngang cân đối, vuông vắn. Dùng để đựng tiền mặt, thẻ, điện thoại, chìa khóa biệt thự/ôtô, thuốc lá điện tử, nước hoa,... Khi đi dạo phố, đi phượt, đi chơi xa. Khóa cảm ứng 0,01s, chống nước, sử dụng đến 3 tháng 15 ngày sau 1 lần sạc 90 phút.

XEM THÊM

Trải nghiệm sản phẩm

Khách hàng đánh giá

foodnbeverage_001_reviews_avatar_1.jpg

Trần Thị Ngọc Hà Kế toán trưởng tập đoàn Thiên An

Mua ví vân tay tặng ck mà ổng thích lắm, ngăn rộng đựng được nhiều đồ. Shop trả lời tin nhắn nhanh, đặt hôm qua mà nay đã nhận được hàng rồi. Thanks shop.
Sự hài lòng của khách hàng chính hạnh phúc của chúng tôi
foodnbeverage_001_reviews_avatar_2.jpg

Lê Quang Tuấn Nhân viên kinh doanh Công ty MSH Group

Tôi đã đến cửa hàng và được tư vấn rất nhiệt tình. Cửa hàng có rất nhiều mẫu mã đẹp và giá cả cũng rất tương xứng với chất lượng. Tôi sẽ ủng hộ lâu dài và giới thiệu bạn bè, người thân tới đây.
foodnbeverage_001_reviews_avatar_3.jpg

Nguyễn Thị Thu Hiền CEO công ty cổ phần công nghệ Lanit

Được người quen giới thiệu mua dùng thử ví vân tay mà lần đầu test thấy nhạy. Da thơm, mịn rất ok, tư vấn dễ thương lắm. Nói chung chị em nên mua tặng chồng, tặng người thân thử.
foodnbeverage_001_reviews_avatar_4.jpg

Bùi Thanh Tú TP Marketing Công ty Du lịch BestPrice

Tôi có đặt hàng online qua hệ thống và nhận được phản hồi rất nhanh từ nhân viên. Tôi được tư vấn rất kỹ để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với bản thân. Tôi rất hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm.