Hình Thức Vận Chuyển

Hình thức vận chuyển với mức giá cạnh tranh là điểm cộng lớn khách hàng dành cho Gence. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, sản phẩm da cao cấp sẽ tới tay khách hàng dù ở bất cứ đâu.

Chi phí giao hàng tận nhà

  • Với đơn hàng có giá từ 500.000 VNĐ trở lên, áp dụng miễn phí giao hàng toàn quốc.

  • Với đơn hàng dưới 500.000 VNĐ, khách hàng vui lòng hỗ trợ phí để nhận tại nhà.

Gence hỗ trợ giao sản phẩm tận nhà cho khách hàng

Thời gian giao hàng

Ít nhất 1 - 3 ngày làm việc kể từ khi đơn hàng xác nhận được đặt. Các sản phẩm sẽ được giao vào giờ hành chính hằng ngày (8h - 17h). Nếu có yêu cầu giao vào buổi tối, khách hàng vui lòng thông báo trước với bên cửa hàng.

Sản phẩm Gence dến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất

Lưu ý

  • Trong trường hợp khách hàng chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn sẽ tính từ khi nhận được thanh toán hoàn tất.

  • Gence.vn sẽ bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng không cần báo trước đối với trường hợp ảnh hưởng thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

  • Nếu lần đầu giao không thành công, nhân viên sẽ liên hệ lại và sắp xếp lịch giao lần 2. Nếu tiếp tục không thành công, đơn hàng được lưu trữ tại Trung tâm giao nhận hoặc văn phòng chuyển phát. Khách hàng có thể đến các điểm giữ hàng để nhận. Nếu khách hàng báo hủy thì đơn vị vận chuyển sẽ chuyển hàng về cửa hàng.

  • Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng, hãy dùng số điện thoại đặt đơn để liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng Gence.vn.

  • Khi nhận hàng, khách hàng vui lòng kiểm tra, thanh toán và ký xác nhận với nhân viên vận chuyển. Nếu sản phẩm khác với cái đã đặt, vui lòng gọi 0971 400 666 để được hỗ trợ xử lý.

Kiểm tra đơn hàng Gence kỹ càng trước khi xác nhận thanh toán

Trong quá trình vận chuyển, nếu gặp trục trặc khách hàng nên liên hệ với để được hỗ trợ ngay.