Giới thiệu thương hiệu đồ da cao cấp Gence

Gence hoạt động trong nghành thời trang đồ da công sở cho mọi đối tượng hướng đến phong cách thời trang lịch lãm, trưởng thành cho quý ông.

Các sản phẩm chủ lực cặp da, ví da, túi xách da nam - nữ, thắt lưng da của Gence được sáng chế bằng chính bàn tay và khối óc của người Việt Nam.

Các nhà thiết kế đã khéo léo kết hợp văn hóa phương Đông - Tây trong từng sản phẩm. Mỗi ngày có đến gần 1 triệu lượt truy cập vào website để đặt hàng.

Sứ mệnh của Gence

Gence.vn ra đời mang đến sản phẩm đồ da hàng hiệu cao cấp phù hợp với doanh nhân hiện đại. Đồ da của chúng tôi phù hợp khi đi chơi, đi làm dạo phố với nhiều kiểu dáng mới mẻ.

Dẫn đầu lĩnh vực đồ da cao cấp, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian mua hàng. Gence là thương hiệu Việt Nam -  đáng giá chất lượng Châu Âu. Quan tâm đến trải nghiệm của quý khách là phương châm số một của chúng tôi.

Đội ngũ 200 nhân viên chuyên môn cao luôn sẵn sàng sáng tạo, công hiến hết mình để đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sứ mệnh của Gence là tôn trọng trải nghiệm của khách hàng, đi đầu xu hướng

Tầm nhìn của Gence

Sắp tới Gence đem đến nhiều sản phẩm ứng dụng công nghệ cảm ứng vân tay hiện đại. Các hoa văn được sáng tạo thêm để tạo sự độc đáo, tạo trendy đi đầu trong nghành thời trang.

Mục tiêu 5 năm tới mở rộng 60 showroom, 120 điểm bán trên cả nước. Mục tiêu cuối cùng là vươn ra thị trường Đông Nam Á trong tương lai.

Tầm nhìn 5 năm trên mở rộng 60 showroom, 120 điểm bán trên toàn quốc