[Handmade] Ví nam da bò Epsom ngăn ảnh màu be HM08

Thương hiệu: Gence Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.150.000₫
Xuất Xứ : Gence Việt Nam - Da thật, Giá trị thật
Mã Hàng : HM08
Kích Thước : 11cm(Dài) x 8.5cm (Cao) x 1.5cm (Dày)
Chất Liệu : Da bò Epsom ( Turkey )
Màu Sắc : Màu be
Bảo Hành : 36 Tháng

Gọi đặt mua 0931.600.888 (8:30 - 22:00)

Mô tả sản phẩm

Bóp ngang nam HM08 là chiếc ví ngang mới ra mắt nhưng có nhiều ưu điểm nổi bật được hàng triệu quý ông cả nước săn đón. HM08 có nhiều ưu điểm nổi trội về cả ngoại hình và chất lượng. Tất cả những ưa điểm, bí mật của HM08 sẽ được gence.vn chia sẻ ngay sau đây.

Bóp ngang nam HM08 màu be sang trọng, đẳng cấp

HM08bóp ngang có kiểu thiết kế hiện đại, nhỏ gọn nằm trọn vẹn trong bàn tay của nam giới trưởng thành. Các đường kim mũi chỉ ngay ngắn, mũi khâu dứt khoát thể hiện sự chuyên nghiệp. Đường mép túi dược khâu lại chắc chắn đảm bảo độ bền - đẹp theo thời gian.

Mặt ngoài của HM08 được thiết kế đơn giản làm nổi bật logo gence được cách điệu kiểu dáng mới mẻ. Mặt trong của HM08 trang bị 3 ngăn đựng thẻ, 1 ngăn đựng ảnh và nhiều ngăn phụ đựng giấy tờ.

Bóp ngang nam HM08 có ngăn chính đựng tiền với chiều sâu 8,5cm đảm bảo giữ tiền ăn toàn. HM08ví da nam có độ dày 1,5cm siêu mỏng nên đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi bỏ túi quần, túi áo.

Nếp gấp ngăn giữa gập đôi ví thiết kế khoa học, mỏng nhẹ tạo gập 180 độ linh hoạt. Độ mở ngăn ví chính đến 120 độ rất thuận tiện khi đựng nhiều tiền. Lớp vải lót bên trong có khả năng chống nước, chống ẩm luôn khô thoáng. Không dùng khóa nên tiết kiệm thời gian khi sử dụng.

Bóp ngang nam gence HM08 thiết kế hiện đại, trẻ trung

Bóp ngang nam HM08 da epsom cao cấp từ Ý

Da epsom là loại da thượng hạng được lấy từ phần bụng, phần lưng của những con bò khỏe mạnh tại Ý. Bề mặt da là các hạt togo đứng cạnh nhau tạo thành các họa tiết bắt mắt.

Epsom có khả năng chống nước, chống ẩm tốt luôn giữ bề mặt da khô thoáng. Khả năng chịu được nhiệt độ cao đến 50 độ C chống bong tróc hiệu quả.

Da epsom nổi tiếng nhờ khả năng chống xước vượt trội hơn các loại da khác. Bề mặt da trơn - mịn, đặc biệt cấu trúc da khỏe mạnh tạo thành một lá chắn mạnh mẽ trước mọi tác động bên ngoài.

Bóp ngang nam HM08 dùng da epsom tuy giá đắt đỏ nhưng lại có chất lượng tuyệt vời. Đây cũng là loại da được hãng thời trang Hermes chọn là chất liệu chính trong nhiều bộ sưu tập.

Ví ngang nam gence HM08 da epsom chống xước, độ bền 10 năm

Tư vấn dùng bóp ngang nam HM08 cho quý ông

Bóp ngang nam HM08 là vật bất ly thân dành cho quý ông mọi lứa tuổi từ 22-55. Dùng để đựng tiền, thẻ, giấy tờ tùy thân, sec, card visit,...

Quý ông làm kinh doanh bất động sản, chuyên viên tài chính, kiểm toán nhà nước, kế toán, trưởng phòng, giám đốc, chủ tịch đều là những đối tượng dùng HM08.

Nam giới làm quản lý khách sạn thường xuyên dùng tiền mặt, dùng nhiều loại thẻ khác nhau dùng HM08 là lựa chọn đúng đắn. Ví ngang nam HM08 màu be trẻ trung, lịch lãm thích hợp mix với áo sơ mi, áo vest, quần tây tối màu là outffit không thể bỏ qua.

Để thêm phần trưởng thành, sang trọng quý ông có thể dùng thêm áo gile, áo khoác dáng dài, áo khoác da,... kết hợp với đồng hồ, cà vạt, bút hoặc khăn cài áo để làm nổi bật thêm HM08 khi cầm trên tay.

Bóp ngang nam gence HM08 cho đầu bếp, kĩ sư, doanh nhân,...

Xem thêm sản phẩm liên quan:

Chính sách bảo hành
Chính sách đổi hàng

đánh giá trên sản phẩm “[Handmade] Ví nam da bò Epsom ngăn ảnh màu be HM08

Viết đánh giá



Sản phẩm đã xem