Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán khác nhau được https://gence.vn/ linh hoạt áp dụng để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Việc này làm trải nghiệm mua sắm cho khách hàng tốt hơn. Hiện tại, có 4 hình thức chính được áp dụng là: Chuyển khoản, quẹt thẻ, tiền mặt và quét mã QR.

Chuyển khoản

Hình thức này áp dụng cho khách hàng mua online và offline. Với trường hợp mua online, khách hàng sẽ chuyển khoản sau khi nhận được hàng. Giao dịch được thực hiện đơn giản bằng một vài thao tác trên điện thoại thông minh.

Số tài khoản: 0931600888

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Hạnh

Ngân hàng: Ngân hàng MB

Khách hàng chuyển khoản sau khi mua được sản phẩm Gence ưng ý

Quẹt thẻ

Hình thức này áp dụng cho khách đến trực tiếp tại cửa hàng. Nếu khách hàng không có nhiều thời gian hoặc không mang theo nhiều tiền mặt thì đây là hình thức thuận tiện nhất.

Hình thức quẹt thẻ được khách hàng Gence ưa chuộng

Quét mã QR

Hình thức này thuận tiện cho cả khách mua online và offline. Chỉ với thao tác đơn giản mà không cần phải nhập thông tin tài khoản giúp việc thanh toán được nhanh hơn. Sử dụng mã QR ngay trên điện thoại cá nhân sẽ giúp bảo mật thông tin hơn các hình thức khác.

Hình thức thanh toán quét mã QR thuận tiện cho khách hàng Gence

Tiền mặt

Phương thức này dành cho khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng. Sau khi khách hàng chọn xong sản phẩm sẽ thanh toán tiền mặt cho cửa hàng. Phương thức này là nhanh chóng nhất trong 4 phương thức thanh toán.

Khách hàng thanh toán tiền mặt sau khi mua hàng tại Gence

Đến Gence để trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời từ những con người tâm huyết với ngành đồ da nam.