Ví mới mua về nên làm gì để hút tài lộc cho chủ nhân

Thứ Năm, 30/03/2023 9 phút đọc
Nội dung bài viết

Nếu là người kỹ tính hay phong thủy về tiền bạc hẳn bạn cũng quan tâm ví mới mua về nên làm gì. Khi mua ví mới hẳn ai cũng mong muốn chiếc ví này tương lai sẽ mang thêm nhiều tài lộc về cho mình. Chính vì vậy mà bạn nên biết những điều cần làm khi mua ví mới ngay dưới đây để hút lộc về ngay nào.

Ý nghĩa của ví tiền

Ví tiền không chỉ đơn thuần là vật để chứa đồ, đựng tiền mà về phong thủy ví tiền còn thể hiện cho sự may mắn và tài lộc. Nếu bạn tặng ai đó một chiếc ví đựng tiền là có ý nghĩa mong muốn cho người đó có công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công. Đặc biệt là thêm ví là thêm sự sinh sôi nảy nở của tiền bạc.

Ví mới mua về nên làm gì để hút tài lộc cho chủ nhân

Ví mới mua về nên làm gì ?

Bạn muốn biết ví mới mua về nên làm gì, làm như thế nào? Nếu bạn có ý định mua ví hay đã mua ví mới về rồi thì cần biết 8 điều sau:

1 – Nâng niu và tôn trọng chiếc ví

Ví tiền mang ý nghĩa thu hút tài lộc nên chắc chắn nó sẽ mang một năng lượng của sự giàu có. Bạn cần phải trân trọng và nâng niu chiếc ví cũng như nguồn năng lượng này. Chú ý không nên đặt ví linh tinh như trên sàn nhà, trong nhà vệ sinh hoặc vứt bầy bừa. Vì vậy, ví mới mua về nên làm gì thì hãy cứ trân trọng, nâng niu nó như một vật không chỉ để đựng tiền mà còn là năng lượng của dòng chảy tiền bạc. Biết ơn sự có mặt của chiếc ví trong cuộc sống của mình.

Ví mới mua về nên làm gì để hút tài lộc cho chủ nhân

2 – Nói chuyện với chiếc ví

Với bất cứ đồ vật gì cũng đều mang năng lượng riêng. Bạn mua một chiếc ví mới về với bạn là đồng thời năng lượng của ví cộng hưởng với năng lượng của bạn. Vì vậy, hãy nói chuyện với chiếc ví về mong muốn của bạn. Tất cả những mong muốn của bạn về tiền bạc, sự giàu có, hãy nói với ví và mong ví trợ giúp thêm nguồn lực. Không chỉ là nói về mong muốn của bạn mà bạn hãy luôn nói cảm ơn và biết ơn đối với chiếc ví, đối với tất cả những số tiền mà bạn đã thu và chi trong cuộc sống của mình. Việc biết ơn tiền bạc, tất cả những hóa đơn như : hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, hóa đơn mua hàng siêu thị,… Điều này sẽ giúp tăng thêm năng lượng tiền bạc, khơi thông sự giàu có nơi bạn.

Ví mới mua về nên làm gì để hút tài lộc cho chủ nhân

3 – Sắp xếp đồ trong ví gọn gàng

Ví tiền không chỉ đựng tiền mà còn để thẻ tín dụng, thẻ căn cước, card visit hay một số giầy tờ khác. Hãy sắp xếp mọi thứ một cách khoa học nhất sao cho chiếc ví luôn phẳng đều và đẹp. Nên hạn chế tối đa việc để đồ trong ví. Tốt nhất cái gì không cần thiết thì không nên để trong ví tránh sự bí bức.

Ví mới mua về nên làm gì để hút tài lộc cho chủ nhân

4 – Không để ảnh người khác trong ví

Rất nhiều người thường có thói quen để ảnh người thương, người thân trong ví. Tuy nhiên, việc này có ảnh hưởng khá lớn đến khả năng hút tiền về ví. Hình ảnh ai đó cũng mang một năng lượng nhất định. Khi để hình ai đó ở trong ví thì nó sẽ phần nào tác động đến nguồn năng lượng hay vận khí của bạn. Nó không hoàn toàn xấu nhưng có thể là xấu hoặc có thể là tốt. Bạn nên cân nhắc điều này.

Ví mới mua về nên làm gì để hút tài lộc cho chủ nhân

Xem Thêm:

5 – Cho đồng xu cổ vào ví

Việc cho đồng xu cổ vào ví là để thu hút sự may mắn. Tiền xu mang năng lượng Kim có tác dụng thu hút nguồn lực rất tốt. Người xưa thường mách: Xâu một chuỗi 3 đồng xu vào một sợi ruy băng đỏ rồi đặt chúng vào ngăn ví. Vì vậy, ví mới mua về nên làm gì? Hãy cho luôn đồng xu cổ vào ví để hút may mắn tài lộc nhé!

Ví mới mua về nên làm gì để hút tài lộc cho chủ nhân

6 – Ví mới mua về nên làm gì thì hãy Mang vật theo mệnh vào ví

– Nếu bạn mệnh mộc thì có thể cho một ít muối trắng vào ví

– Nếu bạn mệnh Kim thì có thể cho một ít đất tốt vào ví

– Nếu bạn mệnh thủy thì có thể mang theo 1 món đồ gì đó bằng bạc vào ví. Bởi Thủy sinh Kim – bạc là Kim.

– Nếu bạn mệnh hỏa thì có thể cho một đoạn gỗ cây vào ví. Tốt nhất là cây đang còn sống tươi tốt. Hoặc đoạn gỗ quý.

– Nếu bạn mệnh thổ thì mang theo 1 chiếc bật lửa trong ví.

Ví mới mua về nên làm gì để hút tài lộc cho chủ nhân

7 – Không để hóa đơn hay khoản đã trả ở trong ví

Nhiều người thường có thói quen tiện tay cho luôn hóa đơn vào ví tiền. Điều này phần nào có ảnh hưởng đến việc thu hút tài lộc về. Hóa đơn thường là những yếu tố hao mòn nên nêú bạn cứ để trong ví nó sẽ tác động phần nào đến tài lộc của bạn. Vì vậy, hãy chú ý hơn về thói quen để luôn hóa đơn vào ví tiền nhé!

Ví mới mua về nên làm gì để hút tài lộc cho chủ nhân

8 – Màu ví

Màu sắc hợp mệnh của ví tiền cũng phần nào làm tăng sự may mắn về tài lộc cho bạn. Nếu được, hãy chọn một chiếc ví có màu sắc hợp với mệnh của bạn.

Ví mới mua về nên làm gì để hút tài lộc cho chủ nhân

Ví dụ:

– Mệnh Kim: Nên chọn những chiếc ví có màu vàng, màu trắng

– Mệnh Mộc: Nên chọn những chiếc ví màu xanh, màu nâu, màu đen.

– Mệnh Thủy: Một chiếc ví màu đen được xem là màu cực kỳ hợp với mệnh Thủy giúp thu hút tài lộc nhiều thật nhiều.

– Mệnh Thổ: Người mệnh thổ có thể chọn những chiếc ví màu đỏ, hồng, màu vàng hoặc vàng đất đều rất hợp mệnh nha.

– Mệnh Hỏa: Nếu bạn mệnh hỏa thì nên chọn ngay một chiếc ví màu xanh, màu đỏ hoặc hồng nhé!

Có nên giặt ví tiền không?

Bạn thấy đấy, bất cứ đồ vật gì sau một thời gian sử dụng cũng không tránh được bụi bẩn, vi khuẩn các loại. Việc vệ sinh cho ví hay có nên giặt ví tiền hay không thì chắc chắn là có rồi. Bạn bẩn thì bạn còn tắm mà đúng không. Việc bạn tắm rửa mỗi ngày là việc đơn giản nhất giúp bạn loại bỏ những bụi bẩn bên ngoài cơ thể và khi đó tinh thần bạn sẽ sạch sẽ, tinh tấn hơn. Ví cũng vậy, khi bẩn cũng rất cần giũ bỏ bụi bẩn. Nhưng nên “tắm” cho ví như thế nào?

Ví mới mua về nên làm gì để hút tài lộc cho chủ nhân

Điều đầu tiên cần phải chú ý trước khi làm sạch ví tiền đó chính là thường xuyên rửa tay đúng quy trình theo đề xuất của Bộ Y tế, nhất là lúc sau khi đi vệ sinh. Vì vậy, hãy thường xuyên rửa tay bằng nước và xà phòng. Ngoài ra có thể rửa bằng gel rửa tay khô có chứa ít nhất 60% là cồn cũng rất tốt.

Với ví tiền của bạn, hãy vệ sinh, khử trùng ví ít nhất mỗi tháng một lần. Nếu ví của bạn có thể giặt với nước và xà phòng được thì hãy giặt nhé, vì điều này là rất tốt để loại bỏ vi khuẩn. Còn những loại ví không giạt được thì hãy lau khô cả trong và ngoài ví. Tất cả những vật dụng để trong ví cũng cần phải vệ sinh không loại trừ. Hãy sử dụng khăn lau có kháng khuẩn hoặc khăn có tẩm cồn. Ngoài ra cũng có thể sử dụng gel hoặc nước rửa tay khô để vệ sinh ví đều rất tốt.

Lời Kết

Ví mới mua về nên làm gì hay khi mua ví mới nên làm gì đã được Gence giải đáp cho bạn. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm được những kiến thức thật hữu ích. Chúc bạn sở hữu được một chiếc ví tiền đầy tài lộc, đầy năng lượng. Hãy thường xuyên “tắm ví” để tạo năng lượng tốt và tươi mới cho ví tiền, khơi thông sự giàu có thêm nhé!

Rất cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và đọc bài.

Phạm Minh Phúc là CEO & Founder Đồ Da Công Sở Cao Cấp Gence - thương hiệu đồ da công sở cao cấp Việt Nam. Bằng sự nhiệt huyết, sự trau dồi kiến thức về da cao cấp, cách kinh doanh và vận hành doanh nghiệp, anh đã dẫn dắt Gence trở thành thương hiệu Việt Nam nổi tiếng. Gence mang trong mình sứ mệnh trao tay người Việt những sản phẩm da sang trọng, đẳng cấp xứng tầm quốc tế.

Viết bình luận của bạn
Khám phá thế giới đồ da công sở Gence tại Nguyễn Văn Huyên Cầu Giấy

Khám phá thế giới đồ da công sở Gence tại Nguyễn Văn Huyên Cầu Giấy

Thứ Bảy, 03/06/2023 4 phút đọc

Gence trở thành thương hiệu đồ da công sở nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam sau 8 năm hình thành, phát triển. Sự trưởng thành... Đọc tiếp

Chọn cặp sách dành cho doanh nhân đẹp và nổi bật nhất 2023 cùng GENCE

Chọn cặp sách dành cho doanh nhân đẹp và nổi bật nhất 2023 cùng GENCE

Thứ Năm, 13/04/2023 6 phút đọc

Cặp sách là món phụ kiện không thể thiết đối với doanh nhân. Ngoài chức năng chính để chứa đồ đạc, chiếc cặp sách còn có... Đọc tiếp

Clutch da nam có những ưu điểm gì? Chọn clutch thế nào hợp phong cách?

Clutch da nam có những ưu điểm gì? Chọn clutch thế nào hợp phong cách?

Thứ Năm, 30/03/2023 5 phút đọc

Clutch da nam là một trong những món phụ kiện được yêu thích bởi rất nhiều bạn nam hiện nay. Liệu bạn đã biết về những... Đọc tiếp

Những mẫu mặt thắt lưng nam phổ biến nhất 2021

Những mẫu mặt thắt lưng nam phổ biến nhất 2021

Thứ Năm, 30/03/2023 5 phút đọc

Như chúng ta đã biết, đeo thắt lưng không chỉ để thực hiện chức năng của nó. Mà hơn thế, thắt lưng còn là phụ kiện... Đọc tiếp

Nội dung bài viết