Balo đeo chéo nam tạo phong cách năng động, cá tính cho phái mạnh

Balo đeo chéo nam tạo phong cách năng động, cá tính cho phái mạnh

Ấn tượng ban đầu luôn có vai trò quan trọng đối với sự thành bại của các mối quan hệ. Bởi vậy nam giới rất quan trọng về diện mạo cho những buổi hẹn giao dịch với khách hàng. Balo đeo chéo nam giúp bạn có một phong cách năng động và cá tính. Tạo ra ấn tượng ban đầu tốt đối với người đối diện, đó chính là sự chỉnh chu và lịch lãm của một quý ông đáng tin cậy.

Balo đeo chéo nam tạo phong cách năng động, cá tính cho phái mạnh

Balo đeo chéo nam cá tính

1. Vì sao balo đeo chéo nam giúp bạn trông tự tin và năng động hơn?

Chúng ta sẽ bắt đầu bằng việc so sánh chiếc balo hai quai truyền thống và balo đeo chéo. Dù dùng vào việc gì, đem theo đồ gì bên trong đi nữa thì balo truyền thống cũng tạo cho chúng ta cảm giác nặng nề, kém linh hoạt, đôi khi là xộc xệch, mất chủ động trong giao tiếp.

Còn balo đeo chéo nam thì sao? Với một quai đeo chéo duy nhất, ôm sát thân người, được cả thân trên của bạn nâng đỡ, nó trở nên nhỏ bé và gọn gàng hơn rất nhiều, chính vì vậy bạn sẽ thỏa mái, tự tin và trông rất năng động so với việc bạn sử dụng balo hai quai cổ điển.

Balo đeo chéo nam tạo phong cách năng động, cá tính cho phái mạnh

Balo đeo chéo nam giúp bạn nhìn năng động và trẻ trung hơn

Túi đeo chéo nam có một quai đeo duy nhất nên nhà sản xuất sử dụng thiết kế bản rộng, chắc chắn, không bị lộn, lệch trong quá trình bạn di chuyển. Vừa tạo cho bạn phong thái tự tin, linh hoạt. Vừa mang tới sự mới lạ trong thiết kế một quai đeo của mình.

Balo đeo chéo nam cũng gồm các ngăn khóa khác nhau, phù hợp cho nhu cầu sử dụng của bạn. Điểm đáng chú ý của balo đeo chéo là chất liệu vải sợi nilong cao cấp, độ bền màu cao, bề mặt nhẵn bóng, dễ vệ sinh, khó bám bẩn và hạn chế rách khi va chạm với vật sắc nhọn.

2. Khi nào bạn nên dùng balo đeo chéo nam?

Thứ nhất, đi chơi thể thao bằng xe đạp thì sử dụng balo đeo chéo nam là phù hợp nhất khi bạn sử dụng phương tiện di chuyển là xe đạp, mọi thứ ở sau lưng bạn, gọn gàng và thuận tiện. Bạn còn trông rất lãng tử với phong cách thư sinh này đấy.

Balo đeo chéo nam tạo phong cách năng động, cá tính cho phái mạnh

Mix balo đeo chéo nam với quần áo hợp phong cách

Thứ hai: Kết với bộ đồ thể thao trẻ trung, khỏe mạnh. Nếu bạn ra ngoài với bộ đồ thể thao bó sát, đôi giầy thể thao rất đẹp hãy nhớ mix đồ cùng balo đeo chéo nhé, nó sẽ tôn thêm vóc dáng thể thao khỏe mạnh, nhanh nhẹn của bạn.

Thứ ba đi tham quan, du lịch trong ngày bạn nên dùng balo đeo chéo thay vì túi xách hay balo truyền thống. Đơn giản vì đi trong ngày nên đồ dùng mang theo không nhiều, phù hợp với balo đeo chéo nhỏ gọn, giúp bạn di chuyển dễ dàng ở nơi đông người, đường chật hẹp.

Bạn cũng có thể sử dụng balo đeo chéo chất liệu da mềm khi muốn mix với set đồ quý ông công sở. Tuy nhiên phải mix đồ thật khéo để không bị kệch cỡm giữa các chi tiết trên set đồ nhé.

Balo đeo chéo nam ra đời thật sự đã tạo ra một luồng gió mới, và nhanh chóng trở thành xu hướng thời trang phụ kiện nam để thay thế cho phụ kiện balo hai quai truyền thống. Với những ưu điểm trong thiết kế và tính thời trang hơn hẳn, balo đeo chéo sẽ giúp nam giới trở nên mạnh mẽ, khỏe khoắn và tạo nên được đẳng cấp phái mạnh.