Black Friday Sales 2023 - Up to 60% - Duy nhất trong năm nay

Black friday được biết đến như một ngày hội săn sale tuyệt đỉnh trong năm. Theo cách dịch đơn giản nhất thì ngày black friday là ngày thứ sáu đen tối. Vậy black friday là ngày nào? Có những mẹo nào để SĂN SALE NGÀY Black friday thành công? Sắp tới tại Gence có những mặt hàng nào SALE MẠNH? Câu trả lời sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây!

Ngày black friday là ngày nào?

 • Ngày black friday là ngày gì?

Black friday là ngày gì ở Việt Nam mà có sức hút mạnh mẽ và nổi tiếng đến như vậy?  Tên gọi khác của ngày này là “thứ 6 đen tối”. Black friday sales thường vào ngày thứ sáu cuối cùng trong tháng 11. Cái tên tưởng chừng như chứa đầy vận xui, không may nhưng lại mang tới niềm vui cho mọi người.

Bạn yêu thích những món đồ nhưng lại chưa đủ kinh tế, black friday sales chính là dịp thích hợp. Vào những ngày sale black friday các mặt hàng có thể được giảm từ 15-40% hay thậm chí 60%. Từ thương hiệu cao cấp hay bình dân thì cũng đều hưởng ứng ngày hội giảm giá tháng 11 này. Đây là những định nghĩa cơ bản để giải đáp black friday ngày nào.

 • Ý nghĩa đặc biệt trong ngày sale black friday

Ý nghĩa của ngày black friday chắc hẳn cũng là điều khiến các bạn tò mò. Nhiều người nghĩ rằng từ “black” ở đây mang hàm ý cho sự thất thoát và không may mắn. Tuy nhiên trong kế toán hay hoạt động theo dõi sổ sách, phần lợi nhuận sẽ được ghi mực đen. Ngược lại mực màu đỏ sẽ để được ghi cho các phần bị thua lỗ. Vì thế ý nghĩa của cụm từ ngày black friday sales đó là mang tới lợi nhuận cho tổ chức.

 • Black friday có nguồn gốc từ đâu và xảy ra như thế nào?

Tại sao lại có ngày black friday và ngày này hình thành ra sao? Sự hình thành của ngày mua sắm black friday được xuất phát từ năm 1939. Lúc này tổng thống Mỹ Franklin D. Roosevelt đã tiến hành chuyển đổi ngày Lễ Tạ Ơn. Ban đầu ngày Lễ Tạ Ơn diễn ra vào thứ 5 cuối của tháng sau đó chuyển sang thứ 5 lần thứ 4 trong tháng 11.

Mục đích là để người dân có nhiều thời gian mua sắm, shopping hơn cho Lễ Giáng Sinh. Sau đó ngày mua sắm black friday dần lan rộng và phổ biến trên khắp thế giới. Ngày black friday ở Việt Nam dạo gần đây cũng được lan truyền và có sức hút cực mạnh mẽ.

Ngày hội diễn ra vào thứ 6 cuối cùng của tháng 11

Nên mua gì trong tuần lễ Black Friday sales tại Gence?

Nếu băn khoăn không biết black friday mua hàng ở đâu thì bạn có thể tham khảo Gence. Mỗi năm chỉ diễn ra một lần nên bạn đừng bỏ qua cơ hội săn sale black friday tại Gence. Dưới đây là những black friday deals của Gence cực hấp dẫn chắc chắn quý ông sẽ cần:

 • Black friday deals 60%

 • Ngày thứ 6 black friday sales 50% tại Gence

 • Sale black friday 40% chỉ có tại Gence

 • Khuyến mãi black friday Gence 30%

 • Gence giảm giá black friday 20%

 • Siêu giảm giá black friday 15% tại Gence

 • Ưu đãi của Gence dịp black friday giảm 10%

Black friday deals 60%

 • Cặp da nam cao cấp Gence

Vào tuần lễ black friday sale lớn nhất năm Gence sẽ mang tới cho quý ông những deal cực hời. Điển hình là hai mẫu cặp da nam Gence GCE20 và GCE13 black friday sales lớn 60%. Cách săn hàng black friday tại Gence cực đơn giản và dễ dàng áp dụng. Vào website, đến cửa hàng hay mua qua các trang thương mại điện tử của Gence quý khách đều nhận được deal giảm black friday cực hời này.

 • Ví cầm tay nam Gence

Các mã HT17, HT16, HT15, CL08-D tại Gence sale sập sàn back five day 60%.

Sale tới 60% cặp da nam và clutch nam Gence

Ngày thứ 6 black friday sales 50% tại Gence

 • Cặp da nam cao cấp Gence

Mẫu cặp da nam cao cấp CTS15 cũng không kém cạnh khi sale 50% nhân dịp black friday 2023. 1000 quý ông đã sử dụng sản phẩm cặp da CTS15 và đều cảm thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm.

 • Ví cầm tay nam Gence

Black friday giảm bao nhiêu cho các mặt hàng HT19, HT18, HT05-N, HT05-D để mang đến mức giá bất ngờ? Câu trả lời chính là sale 50% tất cả các mã hàng được nói trên.

Gence sale lớn tới 50% cặp da, túi đeo chéo và clutch nam

Sale black friday 40% chỉ có tại Gence

 • Cặp da nam cao cấp Gence

Nếu còn băn khoăn không biết mua gì trong ngày black friday hãy tham khảo qua mẫu CTS07 tại Gence. Khuyến mãi black friday cho sản phẩm cặp da công sở Gence mã CTS07 là 40%.

 • Túi đeo chéo nam Gence

Túi đeo chéo Gence là phụ kiện rất được ưa chuộng thời gian gần đây. Ngày hội giảm giá tháng 11 sẽ không trọn vẹn nếu quý ông không săn túi đeo chéo nam. Tại Gence mã túi TD11 sale black friday 40% cực hời cho các chàng shopping. Ngoài ra bạn nữ có thể nhân dịp black friday sales này để mua món quà tặng bạn trai, chồng.

Sale tới 40% một số dòng sản phẩm của Gence

Khuyến mãi black friday Gence 30%

 • Cặp da nam cao cấp Gence

Black friday giảm giá bao nhiêu các mặt hàng GBL02, GBL01, CTS20? Các bạn sẽ bất ngờ vì các mẫu trên tại Gence sẽ được giảm giá 30% vào black friday 2023. Đây là dịp thích hợp để sắm được những sản phẩm chất lượng lại có giá cả cực phải chăng.

 • Túi đeo chéo nam Gence

Săn sale black friday 2023 cực khủng với các mã túi đeo chéo TD14, TD13, TD02, TD15 giảm 30%.

 • Ví cầm tay nam Gence

Ví cầm tay Gence mã HT22 cũng được giảm giá đậm 30% nhân dịp lễ lớn này.

 • Túi xách nữ Gence

Blackfriday ngày nào mà Gence lại sale lớn như vậy? Tại Gence hầu hết các mặt hàng đều được khuyến mãi, các bạn không còn phải lăn tăn về giá. Không chỉ có phụ kiện cho nam mà phụ kiện nữ cũng có deal rất hời. Tất cả các sản phẩm túi xách nữ cao cấp tại Gence đều được giảm giá 30%. 500 chị em văn phòng đều đánh giá sản phẩm túi xách tại Gence đáng với giá tiền.

Mức sale 30% cho một số dòng sản phẩm tại Gence

Gence giảm giá black friday 20%

 • Cặp da nam cao cấp Gence

Ngày hội giảm giá tháng 11 này các mẫu GCE14, CTS19, CTS11, CDX16, CDX15 đều được giảm giá 20%.

 • Túi đeo chéo Gence

Black friday deals cực hấp dẫn khác cho bạn là các mã TZ02, TZ01, TD08, TD07, TD05, TD01 giảm 20%. Mua gì ngày black friday để nhận được ưu đãi lớn, sản phẩm vẫn đảm bảo uy tín, chất lượng? Câu trả lời không đâu khác chính là Gence với các mã TD16, TD12, TD06, TD04, TD03 sale 20%.

 • Ví cầm tay nam Gence

Clutch nam các mã TC02, TC01, RB01, HT10, HT08, HT07, HT06, HT04, HT03, HT02, HT01; CK11-V; CK11-B giảm 20%. Giảm giá ngay 20% các mặt hàng bóp cầm tay nam Gence HT11, CK20, CK19, CK18.

 • Ví da nam Gence

Bờ lách phai đây năm nay Gence đem đến cho khách hàng deal cực sốc cho sản phẩm ví da nam. Các sản phẩm ví da nam cao cấp, bóp da nam Gence đều được khuyến mãi 20%.

 • Thắt lưng da Gence

Black friday năm nay các sản phẩm thắt lưng da tại Gence cũng được giảm giá khá sâu 20%.

Săn sale 20% các mặt hàng da tại Gence

Siêu giảm giá black friday 15% tại Gence

 • Cặp da nam cao cấp Gence

Săn sale black friday 15% cực hời các mặt hàng GCE26, GCE24, GCE23, GCE22, GCE21, GCE18, GCE17, GCE16. Bên cạnh đó các mặt hàng GCE12, GCE04, CTS13, CTS12, CGL10, CGL09, CDX13, CDX12, CDX18, CDT04 cũng được giảm giá 15%.

 • Ví cầm tay nam Gence

Túi nam cầm tay RB09, RB08, RB07-N, RB07-D, RB06, HT21, HT20, CL07, CL05, CK15, CK14 sale 15% cực hấp dẫn.

Ưu đãi 10% cho mặt hàng cặp da nam cao cấp Gence

Ưu đãi của Gence dịp black friday giảm 10%

 • Cặp da nam cao cấp Gence

Khuyến mãi black friday 2023 giảm 10% các mã sản phẩm CTS09, CTS08-V, CGL08, CGL07, CDX14, CDX11.

Ưu đãi 10% cho mặt hàng cặp da nam cao cấp Gence

Bí kíp cho bạn trong Black Friday 2023

Để có một kỳ săn sale thành công bạn đừng bỏ qua những bí quyết sau đây:

 • Liệt kê sẵn những món sẽ mua vào blackfriday 2023

 • Cân nhắc, xem xét kỹ về chất lượng sản phẩm

 • Chọn thời điểm săn sale blackfriday thích hợp

 • Chọn sản phẩm

 • Gộp đơn hàng

 • Chọn thương hiệu, điểm bán hàng chất lượng

Liệt kê sẵn những món sẽ mua vào blackfriday 2023

Trước khi ngày sale bắt đầu bạn cần lên trước những món đồ mà cá nhân cần mua. Việc lên danh sách là không thể thiếu vì chắc hẳn bạn sẽ mua rất nhiều đồ vào dịp này. Lên danh sách trước sẽ giúp bạn không bỏ lỡ, quên mất những món đồ quan trọng. Ngoài ra việc này còn giúp bạn khỏi bị choáng ngợp vì nhiều sản phẩm quá không biết nên mua sản phẩm nào.

Khi mua hàng tại Gence bạn có thể lên trước các món hàng mình thích như: túi xách nữ, ví da nam,..

Lên danh sách sản phẩm cần mua trước khi săn sale blackfriday

Cân nhắc, xem xét kỹ về chất lượng sản phẩm

Không nên thấy quá quá rẻ quá hời mà bạn mua rồi không quan tâm tới chất lượng. Mua phải hàng kém chất lượng thì mức giá đó không còn hời với bạn nữa. Thậm chí chúng còn chẳng mang lại giá trị gì cho bạn. Vì vậy khi nào black friday hãy xem xét kỹ về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm trước khi mua.

Các sản phẩm phụ kiện tại Gence sở hữu chất lượng cực tốt và sale với giá cực hời. Ngoài ra khách hàng còn nhận được chính sách bảo hành tại Gence cực hấp dẫn. Vì vậy quý khách hàng không cần lo sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng tại đây.

Xem xét kỹ chất lượng các sản phẩm trước khi mua

Chọn thời điểm săn sale blackfriday thích hợp

Một trong những cách săn hàng black friday đó là chọn thời điểm thích hợp. Hãy ưu tiên chọn đầu ngày bắt đầu dịp sale để lựa chọn mua hàng. Bởi lúc này shop vẫn còn rất nhiều mẫu mã đẹp, deal giảm giá hời dành cho bạn. Vào cuối ngày sale là lúc cao điểm rất đông đúc mà lại ít mẫu mã đẹp. Vậy nên hãy lựa chọn những ngày sale black friday đầu để có nhiều sự lựa chọn hơn.

Bao giờ black friday đừng quên ghé Gence để săn được những sản phẩm chất lượng và uy tín.

lua-chon-thoi-diem-mua-hang-phu-hop-de-co-gia-hoi-nhat

Chọn sản phẩm

Trước khi mua bạn có thể xem xét sản phẩm mình muốn mua tại nhiều nơi khác nhau trước. Chọn được sản phẩm chất lượng tốt và đúng giá sẽ giúp bạn hài lòng hơn khi mua hàng. Gence có trang website, cửa hàng và trang thương mại điện tử chuyên bán hàng chính hãng. Bạn có thể lên đó là tham khảo trước những sản phẩm cá nhân yêu thích.

Chọn sản phẩm giá tốt và chất lượng

Gộp đơn hàng

Để tiết kiệm chi phí nhất khi săn sale bạn có thể sử dụng cách đó là gộp đơn hàng. Khi mua càng nhiều đơn hàng trên một sản phẩm bạn sẽ càng có mức giá phải chăng hơn. Vậy nên hãy rủ bạn bè, người thân cùng săn hàng tại Gence để có được mức giá hời nhất.

Nên gộp đơn hàng để tiết kiệm hơn chi phí mua hàng

Chọn thương hiệu, điểm bán hàng chất lượng

Thời điểm sale cũng là lúc mà dân lừa đảo lộng hành bởi mức giá hàng thật sale gần như bằng hàng giả. Nếu không muốn nhận được sản phẩm khác xa với trên hình hãy quan tâm tới nơi mình mua. Hãy lựa chọn những thương hiệu, cửa hàng bán đồ uy tín như Gence,..để săn sale. Nếu có thời gian hãy tới cửa hàng chính hãng của Gence để mua hàng là an toàn nhất.

Đến các điểm bán uy tín như Gence để săn sale

Những câu hỏi liên quan đến Black Friday

Một số câu hỏi cần được giải đáp liên quan tới ngày hội sale lớn nhất năm này như sau:

 • Black friday ngày mấy bắt đầu và diễn ra trong bao lâu?

Black friday là ngày mấy vào năm 2023? Năm nay ngày này sẽ diễn ra vào ngày 24/11/2023. Bao giờ là ngày black friday của năm 2024? Trong năm tới blackfriday diễn ra vào ngày 29/11/2024. Tùy vào mỗi nhãn hàng và thương hiệu sẽ khoảng thời gian sale khác nhau. Tùy nhiên thường sẽ sale xuyên suốt cả ngày thứ sáu đen tối.

Chương trình sale lớn tại Gence sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 20/11/2023 tới hết ngày 30/11/2023. Quý ông đừng bỏ lỡ những dịp sale lớn này của Gence để săn được những sản phẩm chất lượng.

 • Các shop giảm giá nhân dịp black friday 2023

Ngoài những thông tin về thời gian bạn không nên bỏ qua các shop giảm giá ngày black friday. Tất cả các shop, chi nhánh Gence trên toàn quốc đều hưởng ứng dịp sale khủng này.

Quý khách có thể ghé cửa hàng Gence gần nhất tại Hà Nội, Hải Phòng hay TP HCM để săn sale.

 • Lý do black friday thu hút mua sắm nhiều như vậy

Đây được xem như dịp hiếm hoi mà nhiều thương hiệu sale lớn đến vậy. Vào các dịp thông thường các nhãn hàng sẽ chỉ sale từ 10-20%. Tuy nhiên ngày black friday giảm giá là dịp đặc biệt mà được giảm giá rất sâu, tận 60% nên cực thu hút mua sắm. Hãy xem trước black friday ngày mấy để chuẩn bị và lên danh sách thật kỹ lưỡng.

Black friday năm 2023 rơi vào ngày 24/11

Vừa rồi là những thông tin Gence chia sẻ tới bạn xem black friday là ngày nào? Cùng những sản phẩm cực hot sẽ sale tại Gence.vn trong dịp lễ 24/11 sắp tới. Hi vọng các bạn sẽ có thể chuẩn bị thật tốt để đón chào ngày hội sale thật thành công.