Giới thiệu chung về sản phẩm clutch cầm tay nam hàng hiệu

Giới thiệu chung về sản phẩm clutch cầm tay nam hàng hiệu

Trên thị trường thời trang hiện nay, xuất hiện rất nhiều mẫu mã về clutch cầm tay nam hàng hiệu. Đây là chiếc ví/ bóp cầm tay được sản xuất đầu tiên vào những năm 1950, được lấy cảm hứng từ những chiếc túi cầm tay nữ và được thiết kế lại dựa trên những sáng tạo không ngừng nghỉ để tạo nên một sản phẩm mang đậm tính lịch thiệp và sang trọng dành riêng cho nam giới. Ngày trước, nhắc tới những chiếc túi Cluth thì người ta sẽ nghĩ đến những chiếc ví to bản và không có dây đeo, được các ngôi sao cầm đi du lịch hoặc dự tiệc. Nhưng đến nay thì chiếc “clutch” đã trở thành những chiếc túi xách hoặc ví loại nhỏ với nhiều kích thước và mẫu mã đa dạng, phong phú nên rất được phái mạnh cực ưa chuộng vì sự tiện dụng và lịch thiệp của nó.

Vậy tại sao lại gọi một sản phẩm được thiết kế dựa trên chiếc ví cầm tay nữ là clutch? Nó có ý nghĩa đặc biệt nào không? Theo đó, Clutch cầm tay nam được xuất phát từ nghĩa của từ “Clutch”. Theo từ điển Anh – Việt, Clutch có nghĩa là cầ hoặc nắm một vật nào đó và những chiếc Clutch chính là những chiếc ví (hay còn gọi là bóp) được sản xuất chỉ để cầm nắm trực tiếp trên tay chứ không phải để cất trong túi áo hoặc túi quần hoặc đeo trên người.

Giá thành của những chiếc clutch cầm tay nam hàng hiệu

Trên thị trường hiện nay hoàn toàn không thiếu những chiếc túi clutch với những mẫu mã kèm kích thước, màu sắc khác nhau. Vì thế mà giá thành của chúng không thể có giá bằng nhau được. Tuy nhiên, những chiếc clutch cầm tay nam hàng hiệu lại có những giá khá là mắc/ đắt, đối với những người không có tiền, thu nhập thấp thì giá đó còn được gọi là “giá trên trời”.

Vì sao những chiếc clutch này lại đắt đến vậy?

Thứ nhất, vì nó mang những thương hiệu lớn. Thứ hai, nó được gia công một cách tỉ mỉ, chi tiết, không có những lỗi về đường may hay đường chỉ như những loại túi thông thường. Thứ ba, chất liệu được làm lên chúng khá đắt, nó có thể là da cá sấu, da hổ, da báo,… Vì vậy, những chiếc túi đó rơi vào khoảng 500.000 đồng đến khoảng 5.000.000 đồng, và đó là giá của những chiếc Clutch cầm tay dành cho nam thịnh hành nhất hiện nay khi được làm bằng chất liệu da nhập khẩu, có đường nét tinh xảo, sang trọng, đẳng cấp doanh nhân. Khi người tiêu dùng mua những chiếc clutch cầm tay nam hàng hiệu thường sẽ có phiếu bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm để đảm bảo chất lượng hơn với những chiếc clutch cầm tay nam thông thường có giá thành rẻ khoảng 100.000 đồng đến 200.000 đồng.