Mẫu cặp da nam cao cấp cho nam giới

Việc cánh mày râu chọn cho mình mẫu cặp da nam cao cấp như thế nào cũng khá quan trọng, bởi nó thể hiện phong cách, cá tính thông qua sự kết hợp giữa cặp xách và trang phục.

 

CẶP XÁCH NAM CÔNG SỞ DA BÒ CAO CẤP CTS08

Kể đến đầu tiên mẫu cặp da công sở cao cấp CTS08 : đây là mẫu cặp da cao cấp được thiết kế theo dáng vẻ của người Ý, một phong cách công sở trẻ hiện đại nhưng vẫn mang thêm chút dáng vẻ cổ điển của nước Ý.

 

 

Chiếc cặp da nam cao cấp trong thời đại công nghệ đã thay đổi rất nhiều. Vẫn là chiếc cặp đựng tài liệu nhưng có thêm ngăn nhẹ, có đệm để bảo vệ máy tính xách tay, máy tính bảng hay chiếc điện thoại thông minh. Thiết kế của dòng cặp này không chỉ mang vẻ lịch lãm mà còn đảm bảo sự tiện dụng và mang theo xu hướng thời trang Ý

Tiếp đến là những chiếc cặp da công sở có khóa số dành cho những quý ông thường xuyên đi công tác hội họp tại những nơi quan trọng luôn chứa đựng những thứ quan trọng của bản thân hay công việc của họ.

 

Sở hữu một chiếc cặp da khóa số không những được làm từ chất liệu da cao cấp hay những trang phụ kiện kèm theo cặp cũng thuộc dòng cao cấp bền bỉ mà nó còn thoát lên dáng vẻ sang trọng quý phái, một người doanh nhân thành đạt trong mọi lĩnh vực.

 

Kiểu dáng thích hợp với người có độ tuổi từ 35 đến 45 tuổi, một mẫu cặp da dành cho người trung tuổi bởi thiết kế da dập vân gỗ cao sang già dặn. Một sự lựa chọn cực kỳ hợp lý cho những ai ưa thích bảo mật tài liệu bởi chiếc khóa số cực kỳ nhạy và chắc chắn, làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp không gỉ tiện lợi sử dụng không quá phức tạp để mở nó hoặc đổi mật khẩu tùy ý.

Theo là mẫu cặp công sở da đà điểu

 

Đối với 1 chiếc cặp da bất kỳ, để ghi điểm trong mắt bạn chúng cần phải có một “dấu nhấn”. Chiếc cặp da đà điểu có khóa số dựa trên kiểu dáng đơn giản cổ điển. Điểm nhấn ở đây chính là những hoa văn chấm tròn đều được tạo nên từ lỗ chân lông đà điểu, các nốt chân lông nghiêng một góc 42 độ so với bề mặt và ở giữa nốt chân lông có một lỗ thủng xuyên qua tấm da, các nốt trông rất đẹp, gọn gàng phân bố đều nhìn rất đẹp mắt. Ngoài ra trong quá trình nhuộm, các nốt bắt màu hơi sậm hơn 1 chút so với phần da phẳng và chúng nổi đều trên khắp bề mặt da, mang lại vẻ tươi mới cho người sử dụng chiếc cặp da nam cao cấp classic này.

>>>>>Tham khảo bài viếtXu hướng cặp da nam công sở 2017 – dấu ấn bất ngờ