Mua túi nam da thật ở đâu tại Hà Nội?

Túi xách nam công sở da bò CDX06 ( 39 x 29 x 6cm )

Như các bạn biết thì ngày nay không chỉ các chị em phụ nữ mà cần phải sử dụng túi để được đồ đạc nhiều hơn một xíu mà các chàng trai cùng vậy. Một chiếc túi rất thích hợp để mang đi làm đựng được một chút giấy tờ, tài liệu hoặc khi đi chơi mà mình lại có hơi nhiều đồ đạc một xíu. Túi dành cho phái này cũng được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như vải thô, da,… Nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu vào chia sẻ cho các bạn cách mua túi nam da thật nhé.

Làm thế nào để mua được một chiếc túi nam da thật khi mà trên thị trường ngày nay túi nam được làm từ chất liệu da rất là nhiều, với nhiều mức giá khác nhau. Phải chăng những chiếc túi đắt tiền mới là hàng da thật và chuẩn? Đừng lo, chỉ với một số mẹo dưới đây của chúng tôi thì chắc chắn các bạn sẽ mua được một chiếc túi nam da thật.

Đầu tiên để phân biệt được một chiếc túi nam là thật hay giả thì các bạn phải quan sát, nếu là chiếc túi nam da thật thì bề mặt của chiếc túi sẽ có những vết lõm và khi dùng kính lúp soi lên sẽ thấy có những lỗ chân lông trên bề mặt được sắp xếp rất ngẫu nhiên. Trong khi đó thì những chiếc túi da giả thi nhìn bề mặt sẽ nhẵn nhụi hơn, không có lỗ chân lông hoặc có thì được làm giả, sắp xếp rất đều nhau.

Tiếp đến là khi phân biệt túi da thật và giả, mọi người cũng thường ngửi da để phân biệt. Chất liệu da thật là da động vật thì mùi sẽ hơi ngai ngái, còn da giả thì thường được làm từ nhựa dẻo nên sẽ có mùi nilon. Nếu bạn là người sành mua hàng da thì chắc chắn với cách này sẽ không làm khó bạn được.

Đây là hai mẹo cơ bản mà khi mua hàng da thường được mọi người áp dụng. Khi mua hàng da các bạn nên đến trực tiếp các cửa hàng để có thể kiểm tra được kĩ lưỡng chất lượng da nhé, khi mà trên thị trường ngày nay có hàng giả, hàng nhái ngập tràn thị trường và những chiếc túi này được làm với công nghệ tinh vi rất khó có thể nhận biết được đâu là hàng thật và hàng giả. Khi mua hàng da, các bạn cũng nên chọn những cửa hàng uy tín, đã có thương hiệu lâu năm để mua, có như vậy thì khi mua túi da nam cũng ít bị rủi ro về hàng thật và giả hơn. Hy vọng với mẹo chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp được các chị em cũng như các anh có thể nhận biết được túi nam da thật và giả để từ đó không bị mua phải giả mà giá lại hàng thật nhé.